overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เซงเลยกด autotune ใน CCC พอคืนค่ากลับเปิด aa แล้วกลายว่าจากลบรอยหยักเป็นภาพแตก

  1. #1
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default เซงเลยกด autotune ใน CCC พอคืนค่ากลับเปิด aa แล้วกลายว่าจากลบรอยหยักเป็นภาพแตก

    ตามนั้นเลยครับเปิด aa แล้วแทนที่มันจะลบรอยหยักกลายเป็นเห็นรอยหยัก+ภาพแตกชัดขึ้นบางเกม
    ถ้าลองกะpes2009demoก็ดูไม่ออกแต่พอ assassin creed ตามตึกมีแอบแตกเล็กๆเงา
    crysis นี้เห็นชัด devilmaycry4 เห็นเงาไม่เนียนนานๆครั้ง กลายเป็นเล่นเกมจับผิดภาพจากการ์ดจอตัวเองไปและกลุ้มใจ ไม่นึกว่ากด autotune ใน CCC overdrive แล้วจะเป็นแบบนี้มันคล็อคไปที่ 690/1190 แล้วบอกว่าผ่านผมก็เลยลองไปทดสอบเล่นเกมภาพมันแตกก็รีบกลับมาคืนค่าเลยแล้วเป็นแบบที่บอกผมใช้ his4850 iceQ4 turbo มีวิธีแก้ไหมหรือเสียเลย

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลบลง CCC + Driver ใหม่ หาย ชัว ไม่หายว่ากันอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    auto tune ใช่ว่าจะใช้งานได้เสถียรจริงตามนั้นครับ ควรปรับเองและเทสเล่นเองที่ค่าสูงสุดที่ทำได้โดยภาพไม่แตกครับ mem โหดมากมาย core ไฟเดิมน้อยคนจะได้ถึง700- ส่วนมากได้กัน675

  4. #4
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    690/1190
    ลด mem ลงมาหน่อยครับ ผมก็ ออโต้จูน ได้ 700/1125 เล่นได้ปกติ ทุกเกมส์

  5. #5
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    คือไม่อยากคล็อคและอยากเล่นเดิมๆเปิด aa ภาพไม่แตกมันแก้ได้ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมลบ driver และ ลบเกมส์ แล้วลงใหม่เลยครับ และสัญญา กับตัวเองว่าจะไม่มีบอนไปปรับ ที่driver อีก
    เกม จาก เนียนๆ กลายเป็นแตก - -

  7. #7
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ผมลบไดรเวอร์ แล้วลงใหม่ก็ไม่หาย เปิด aa แล้วทำให้เห็นรอยหยักชัดกว่าเดิม ความเร็วเดิมๆนะเนี่ย
    เป็นที่ฟังชั่น aa อย่างเดียวอย่างอื่นยังสวยเหมือนเดิม เป็นเฉพาะบางเกมนะครับ
    crysis จะชัดมากพวกขอบวัตถุที่เล่นกะแสงเงา
    assassin creed นี่จุดเชื่อมโพลีกอนตามตึกมันเห็นเส้นขาวๆบางๆ ขอบตึกก็เห็นรอยหยักบางๆขนาดเปิดสุดและก่อนมือบอนไม่เป็น
    Last edited by alzheimiray; 8 Oct 2008 at 03:34:29.

  8. #8
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ดันคนมาตอบหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •