overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยแนะนำการตั้งเสียงหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Smile ช่วยแนะนำการตั้งเสียงหน่อยคับ

    1. ช่วยบอกวิธีตั้ง EQ แบบเสียง Bass หนุ่มๆหน่อยคับ ของโปรแกรม AIMP2

    ใช้ลำโพง 2.1 ch Saag ลำโพงคอมนะคับ

    2.รูปแบบ EQ ตั้งได้สูงสุด 10 db
    31 60 120 240 440 660 990Hz 1.2 1.6 2.4 3.0 4 6 8 10 12 14 16 KHz
    อันที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

    ช่วยแนะนำหน่อยคับขอบคุณคับ
    Last edited by watchild; 8 Oct 2008 at 09:09:10.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    อัพคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ผมไม่ได้ปรับค่าอะไรตรงนั้นเลย ^^

    ซาวการ์ด music sx + x3/2.1 (อีกไม่นานจะได้ Klipsch Promedia 2.1 THX)
    ขอบผมปรับที่ตัว ลำโพงเอาอย่างเดียว
    ผมว่า เสียงโอเค โครต ๆ เลยครับ ^^

    ถ้าผมแนะนำ แต่แนะนำจากการปรับค่าของ iriver T10 นะ
    ผมปรับ ขวา (ไปบน) ซ้าย (ต่ำลง) เสียงที่ได้จะออกแนว นวน ๆ ครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    Quote Originally Posted by Jumpba View Post
    ผมไม่ได้ปรับค่าอะไรตรงนั้นเลย ^^

    ซาวการ์ด music sx + x3/2.1 (อีกไม่นานจะได้ Klipsch Promedia 2.1 THX)
    ขอบผมปรับที่ตัว ลำโพงเอาอย่างเดียว
    ผมว่า เสียงโอเค โครต ๆ เลยครับ ^^

    ถ้าผมแนะนำ แต่แนะนำจากการปรับค่าของ iriver T10 นะ
    ผมปรับ ขวา (ไปบน) ซ้าย (ต่ำลง) เสียงที่ได้จะออกแนว นวน ๆ ครับ ^^
    x3 2.1 ขายเมื่อไหร่บอกด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ได้เลย ^^
    ไม่รู้ว่าจะขายดีเป่า ฮาฮา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ขอบคุณนะคับ

    แต่ผม งง อะ

    555+

    การ์ดซาวผมใช้ ออนบอร์ดเอง

    Realtek Hd Audio output หรือผมเอาตัว Creative SB Audigy Value 7.1 มาใส่เสียงดีกว่าไหมอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ช่วยบอกหน่อยคับๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member pannpz51's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by watchild View Post
    ขอบคุณนะคับ

    แต่ผม งง อะ

    555+

    การ์ดซาวผมใช้ ออนบอร์ดเอง

    Realtek Hd Audio output หรือผมเอาตัว Creative SB Audigy Value 7.1 มาใส่เสียงดีกว่าไหมอะคับ
    ดีกว่าแน่นอนอยู่แล้วครับ ไม่ต้องคิดมากเลย

  9. #9
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ด้านซ้ายเสียงต่ำ ตรงกลางเสียงกลาง ด้านขวาเสียงสูง ยกเองเลยครับไม่ชอบตรงไหนก็ปรับเอาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ดีกว่าแต่ว่าก็ต้องหาลำโพล 7.1 มาใช้ถึงจะได้ดี
    อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by i_herejoke View Post
    ดีกว่าแต่ว่าก็ต้องหาลำโพล 7.1 มาใช้ถึงจะได้ดี
    อิอิ
    ถ้ามีตังก็ดีสิคับ

    แต่ใช้ 7.1 ลำโพง ห๋วยๆก็งั้นแหละ

    รอซื้อซื้อชุด bose (ของแท้นะคับ)มาใส่คงเสียงดีขึ้นเยอะเลย555+

    ลองใส่แล้วคับ

    เสียงมันทุมกว่าอะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แล้วถ้าอยากได้แนวเสียงรถยนต์ต้องตั้งแบบไหนอะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    อัพขึ้นมาเผื่อจะมีคนบอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •