6400+ BE ปลดล็อคตัวคูณไม่ได้เหรอ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 6400+ BE ปลดล็อคตัวคูณไม่ได้เหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    งง ครับ รหัส BE ไม่ล็อคตัวคูณ อยู่แล้วนี่ครับ (อ้างอิงจาก 5000+BE)

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ตัว 6400+be เดิมๆมันตัวคูณ 16 อยู่แล้วครับ ปรับมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว ได้แต่ลดตัวคูณลงอย่างเดียวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    - -ผมก็ ว่าตามข้างบน *16 โครตเยอะ เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มีด้วยเหรอ 6400 BE ผมไม่เคยทราบมาก่อน เคยได้ยินแต่ 6000 BE อันนี้ชัวร์ๆมีแน่ โดนเคัาหลอกมาป่าวท่าน ท่านนิกรอยู่ไหนมาเคลียที ว่ามันจิงป่าว โอ้พระเจ้ายอดมันจอร์ชอีกแล้ว

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+ BE ไม่มีครับ
    6400+ BE มีครับ แต่มันสูงมากครับไม่รู้จะเอาตัวคูณขนาดนี้ไปทำไร นอกจาก กรญีเข็นบัสไม่ได้ก้ใช้ตัวคูณเข้าช่วยครับ
    Last edited by wikorn; 8 Oct 2008 at 01:23:31.

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอิ๊กๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default เห็นเช้นกัน

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    6000+ BE ไม่มีครับ
    6400+ BE มีครับ แต่มันสูงมากครับไม่รู้จะเอาตัวคูณขนาดนี้ไปทำไร นอกจาก กรญีเข็นบัสไม่ได้ก้ใช้ตัวคูณเข้าช่วยครับ
    ถูกต้องที่สุดครับ
    เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •