overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมลงโปรแกรม 32 bit ใน Vista 64 bit ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default ผมลงโปรแกรม 32 bit ใน Vista 64 bit ไม่ได้อ่ะครับ

    ปกติแล้ว Vista 64 จะลงโปรแกรม 32 ได้ตามปกติใช่มั้ยครับ
    แต่มันมีบางโปรแกรมที่มันลงไม่ได้อ่ะครับ
    มันจะขึ้นอย่างในรูปนี้อ่ะครับ
    มันมีวิธีจะทำให้รันได้มั้ยครับเนี่ย
    ขอบคุณครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ดันไป ชอบสาวคนเดียวกัน เกี่ยวไรก่ะที่ถามไหทเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    ดันไป ชอบสาวคนเดียวกัน เกี่ยวไรก่ะที่ถามไหทเนี่ย
    เอ๋ๆๆๆ ผมยังไม่มีคลิปนั้นอ่ะ
    เอามาจากไหนอ่ะคร้าบบ
    อ้าว ไม่เกี่ยวด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by MaChoMan View Post
    เอ๋ๆๆๆ ผมยังไม่มีคลิปนั้นอ่ะ
    เอามาจากไหนอ่ะคร้าบบ
    อ้าว ไม่เกี่ยวด้วย
    หุหุ มีหลายอันครับ ตามผลงานน้องเค้า เหอะๆ

    ส่วนเรื่องโปรแกรม ผมว่ามันอาจจะไม่รองรับวิสต้าอยู่แล้วมั้งครับไม่เกี่ยวกับ กี่ Bit หรอกมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    แล้วจะทำยังไงจะใช้มันได้อ่ะครับเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by MaChoMan View Post
    แล้วจะทำยังไงจะใช้มันได้อ่ะครับเนี่ย
    ท่านจะใช้โปรแกรมหรือวิสต้าหละ 555

  7. #7
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ต้อง32bit ที่ support Vista ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    แหม ผมก็อยากใช้ทั้งคู่อ่ะครับ
    แล้วถ้าผมใช้พวก VMWare นี่มัยใช้ได้ขนาดไหนอ่ะครับ
    เหมือนมีอีกวินโดว์เลยรึเปล่าครับ
    ปล.โปรแกรมผมใช้เขียน PLC เองครับ ไม่กินเนื้อที่มาก
    แต่กลัวจะมีปัญหาเรื่องไดรเวอร์อ่ะดิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    VMware ถ้ามีแรมหน่อยก็ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    เหอๆ ผมใช้ Vista 64 Bit กินแรมไปกิ๊กกว่าๆละ
    ไอ้นี่เอาไป 512 พอ

  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ถ้าวินโดว์หลักที่ลงVMwareเป็น32บิท แต่จะไปจำลองลงวินโดว์64บิท ใน32บิทไม่ได้นะครับ
    เท่าที่ผมเลยลองมันบอกว่าเครื่องเราไม่ซัพพอต64บิท หลังจากนั้นผมมาลงวิสต้า64บิทได้ --"

  12. #12
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ผมใช้ Vista 64 ครับ
    แต่จะเอาอีกอันเป็น XP 32 ละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •