overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ถามเรื่อง ATI Mobility Radeon HD 3470

  1. #1
    OverclockZone Member the_boy's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default ถามเรื่อง ATI Mobility Radeon HD 3470

    ATI Mobility Radeon HD 3470 เนี่ย มันเป็น แชร์แรม/onboard/หรือว่า การ์ดแยกคับ

    แล้ว
    Aspire 4730ZG-341G25Mn/C018
    Intel Pentium dual-core mobile processor T3400
    (2.16GHz, 1 MB L2 cache, 667 MHz FSB)
    1024MB DDR2-667
    250GB HDD
    DVD-Super Multi double-layer drive:
    5-in-1 card reader (SD™, MMC, MS, MS PRO, xD)
    Gigabit LAN
    IEEE 802.11 b/g/Draft-N
    56K Modem
    Bluetooth
    14.1” WXGA Acer CrystalBrite TFT LCD
    ATI Mobility Radeon HD 3470 with up to 512mb of HyperMemory
    ราคา 25573+vat

    ซื้อมาใช้งานเล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง // จะพอได้ไหมคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ได้ครับ ใช้เล่นเกมส์ออนไลน์ด้วยก็ยังสบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ถือว่าเป็นชั้น การ์ดจอแยก ครับ ประสิทธิภาพการเล่นเกมส์อยู่ในระดับเดียวกับ Nvidia GeForce 8400m GS ยอดฮิต แต่เหนือกว่าในการใช้ดูหนัง

  4. #4
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Intel Pentium dual-core <<<< เปลียนหารุ่น Core 2 Duo ดีกว่าคับ

    หลายยี่ห้อ หลายรุ่น ติดชิฟ 3470 ตัวนี้มามากมาย ราคาไม่ได้แพงเท่าไหร่

    ลองๆมองดีๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member syps's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ผม ซื้อมา 23000 ครับ Aspire 4730ZG-341G25Mn +RAM 2GB คิงสตัน 1100 =3gb

    เล่นเกม -ฟังเพลง- เนต ลื่นดี
    ถ้า คอมแพค 5ชั่วโมง ร้อนมากๆ
    Last edited by syps; 8 Oct 2008 at 05:56:09.

  6. #6
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ก็แรงพอตัวอ่ะครับ ถ้าจำไม่ผิด 06 ได้ 18XX คะแนนได้

  7. #7
    mr.aof
    Guest

    Default

    ATi HD 3470 ถ้าเทียบรุ่นก้อ ประมาณ Ndivia Ge 8400M GT มังนะ

  8. #8
    mr.aof
    Guest

    Default

    ATi HD 3470 ถ้าเทียบรุ่นก้อ ประมาณ Ndivia Ge 8400M GT มังนะ

  9. #9
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    รุ่นนี้ถ้าใครงบน้อย แนะนำเลย

    แต่ว่า T3400 นี่มันแรงจริงรึเปล่าน่ะ ไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member pexkung's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    T3400 นี่เป็น45nmเหรอครับ สถาปัตยกรรมนี่เป็นแบบT5xxxป่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ATi HD 3470 ไครเคยลองเอามาเล่น crysis แล้วบ้างครับมันเล่นได้ไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    ATi HD 3470 ถ้าเทียบรุ่นก้อ ประมาณ Ndivia Ge 8400M GT มังนะ
    ไม่แรงขนาดนั้นครับ

    hd3470 ประมาณ 8400M GS ครับ และแรงน้อยกว่า 9300M G

  13. #13
    OverclockZone Member tiwha7's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    สรุปว่าน่าเล่นมั๊ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ถ้า ok กับการตั้งโหมด low เวลาเล่นเกมส์ได้ก็น่าเล่นครับ ไม่เสี่ยง heat cycle ด้วย

  15. #15
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เค้าผลิตออกมาสำหรับ งบน้อย ยังมี NOtebook และ เล่นเกมส์ครับพี่น้อง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ถ้า ATI 3470 เล่น crysis ปรับ low ที่ 800x600 ถ้าได้จะชื้อเลย เล่นใน XP น่ะ

    ใครลองแล้วมั่งโปรดตอบกลับด้วย Acer 4730ZG-341G25Mn

    ตอนนี้เห็นเพื่อนเล่นใช้ vga pc GE8400 ยังเล่นได้ลื่นในโหมด LOW เลย อิจฉาอยากเล่นมั่ง

  17. #17
    OverclockZone Member bastard18's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    ATi HD 3470 ไครเคยลองเอามาเล่น crysis แล้วบ้างครับมันเล่นได้ไหมครับ
    เล่นได้ครับ เพิ่งเล่นจบ ภาค warhead ปรับระดับกลางๆ และเพิ่มแรมขั้นต่ำซัก3gb ก็พอสู้ได้ครับ

    กำลังโหลดภาคแรกมาเล่นอยู่ แบบว่าตอนนี้ย่ามใจครับ
    Last edited by bastard18; 30 Oct 2008 at 09:45:20. Reason: เพิ่มเติม

  18. #18

    Default

    อย่าไปเครียดก็ยังดีกว่า กาดจอ FX5500 แหละ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •