overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: แวะมาบอกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default แวะมาบอกครับ

    HDD MAXTOR ตอนนี้ ไม่รับ UPGRADE แล้ว อันนี้มีคนพูดกันในบอดแห่งหนึ่ง

    และไม่รับเครม VOID อื่นแล้ว นอกจาก MAXWELL
    ปกติเมื่อก่อนเค้ารับหมดทุก VOID ยกเว้นระกันร้าน อันนี้พนักงานบอกผมเองเลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รายการนี้ HDD MAXTOR ตอนนี้ ไม่รับ UPGRADE แล้ว ถูกต้องแล้วครับผมถามมาที่ฟอร์จูนเมื่อวานนี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    ซวยจริงๆ กะจะเอาไปอัพซะหน่อย 160*2 sata1 มี bad ทนใช้มาตั้งนานและไม่ได้เอาไปอัพซะที
    แล้วเครมนี่จะมีเปลี่ยนให้ไหมเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member ViRuS_BC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ข่าวดีๆ ขอบคุณครับแต่ไม่ชอบ แมกเต้อ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member intr's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    น่าจะเคลมได้นะครับ

    นมทาทา BooM...BooM

  6. #6
    OverclockZone Member Devil2006's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007

    Default

    โชคดีที่เป็น Maxwell

    แต่ผมว่าน่าจะเคลมได้ เลวร้ายสุดก็คือ คืนเงิน หรือไม่ก็บวกเงินเพิ่มแล้วเปลี่ยนสินค้า

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Talking

    เอ่อ...อัพเกรดHDDนี่มันยังไงเหรอครับ
    ผมไม่รู้จักเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Devil2006's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    เอ่อ...อัพเกรดHDDนี่มันยังไงเหรอครับ
    ผมไม่รู้จักเลย
    ก็คือการเอา hdd เก่า (ที่อยู่ในระยะประกัน) ไปแลกเป็นของใหม่ ขนาดความจุใหญ่กว่าเดิม โดยการเพิ่มเงินตามขนาดความจุครับ ครับ

    ก็จะได้เป็นของใหม่ แถมประกันก็ใหม่ด้วย ครับ

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Talking



    ตะลึง

    ขอบคุณครับได้ความรู้เพิ่มอีกแล้ว

  10. #10
    SyncLucifer's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    เอา ide เปลี่ยนเป็น sata ก้อได้ใช่ป่าวคับ พอดีตัวเก่าเหลืออยู่ ได้ยินมานานเเล้ว เเต่ไม่ค่อยได้สนใจ

    วันนี้เข้ามาอ่าน พรุ่งนี้อาจเอาไปเปลี่ยนมั่ง ทำ raid เล่น

    แล้วแบบนี้ ของได้เลย หรือว่าต้องรอครับ ตอบที่นะคับ ขอบคุงงับ -0-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    จขกท เขาบอกว่าอัพไม่ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •