overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Folder Option มีปัญหาไม่รู้เป็นไร : )

  1. #1
    OverclockZone Member oakwalk's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Question Folder Option มีปัญหาไม่รู้เป็นไร : )

    เรื่องมีอยู่ว่า


    ได้ไอคอนรูปโฟลเดอร์มาสวยดี

    ก็เลยจัดการเปลี่ยนรูปไปซะ 1 โฟลเดอร์ 2 3 4... ชักเมื่อย

    ก็เลยกะจะเปลี่ยนทุกโฟลเดอร์

    ก็เลยสุ่มไป

    เข้า Folder options ซะ เลือก File Types



    ขยับไปที่ File Folder

    เปลี่ยนรูปมันซะ

    แล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้น -*-

    รูปทุกอันยังเหมือนเดิม

    แต่ ! พอดับเบิ้ลคลิกที่โฟลเดอร์ มันเจือก รัน CMD ขึ้นมา






    อ่าวงานเข้าแล้วไง


    (นั่นคือปัญหา)


    สิ่งที่ต้องการคือ

    - คำตอบของปัญหา


    ขอบคุณครับ


    Last edited by oakwalk; 8 Oct 2008 at 11:29:36.

  2. #2
    OverclockZone Member oakwalk's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ซนเนอะ --


    ลอง System Restore แล้วก็ไม่ได้

  3. #3
    060636595
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by oakwalk View Post
    ซนเนอะ --


    ลอง System Restore แล้วก็ไม่ได้

    ลงใหม่เถอะครับ 55555555555+

    อ่านแล้วปวดหัวเลย แก้ยังไงล่ะเนี่ย!!!!

  4. #4
    OverclockZone Member bassaft's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เห็นด้วย ลงใหม่ดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    กลับไปที่เดิมครับ

    แล้วก็ Remove ตัวอื่นที่อยู่ในช่องนั้นให้หมดครับ ให้เหลือแต่คำว่า Find ตัวเดียวอย่างในรูปอ่ะครับ

    แล้วก็กด OK

    เป็นอันเสร็จพิธีครับ


  6. #6
    OverclockZone Member oakwalk's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    - -ก็ตามรูปอะครับ มันเป็นขุ่นๆ มันกด Remove กด Edit ไม่ได้


    ได้แต่ NEW กะ Set Default

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    งั้นลองทำตามข้างบนแล้วเลือกตรง find ให้เป็นแถบน้ำเงินกด set default ละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member oakwalk's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    งั้นลองทำตามข้างบนแล้วเลือกตรง find ให้เป็นแถบน้ำเงินกด set default ละครับ
    ุถ้าทำตามนั้นก็คือ

    เวลาดับเบิ้ลคลิกโฟลเดอร์หรือEnter เข้าไป

    ก็จะขึ้นอย่างงี้...






  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แล้วอีกตัวล่ะครับ เป็นแบบนี้หรือปล่าวครับ ถ้าไม่ก็ทำให้เป็นแบบผม

    ตัวอย่างในรูปจะเป็นคำสั่งเวลาเราคลิกที่ Folder หรือกด Enter ครับต้องแก้ตรงนี้ครับ ถึงจะถูก

    Last edited by Drunk; 9 Oct 2008 at 20:19:41.

  10. #10
    OverclockZone Member oakwalk's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ้เป็นแบบนี้อะคับ

    Folder


    ทำไงต่อดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ปัญหาหนักอกท่านทำ system restore ไว้มั่งรึเปล่าละครับลองถอยกลับไปก่อนเหตุการณ์ดูนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member oakwalk's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ไม่เลยครับเศร้า -*-

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ท่านลองคลิกขวาที่ Folder ใน Drive ไหนก็ได้ครับ อยากดูว่ามีมันเมนูอะไรขึ้นมามั่ง มี Open หรือปล่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •