overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีใครใช้ max net มา share หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default มีใครใช้ max net มา share หน่อยครับ

    คือแต่เดิมผมใช้ true อยู่ ทีนี้จะเปลี่ยนมาเป็น max net อ่ะ คือที่เค้าว่า2เมกโหลดบิตจิงๆมัน160 k จิงป่ะครับ บ้านผมอยุ่คลองสานอ่ะ
    ถามเพื่อประกอบการตัดสินใจอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ไอ้ที่ว่าโหลดบิทได้ 160 มัน tot ไม่ใช่หรอครับ maxnet ของผมโหลดได้ 205+-5ครับ แต่บิทนอกผมไม่ขึ้นเลย

  3. #3
    OverclockZone Member chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    maxnet ของผม 3 เมก โหลดได้ เกือบๆ 340K ครับ อยู่พิษโลก(เวบในครับ)
    ข้อมูลช่วยได้ไหมนีี่

  4. #4
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    เอ่อ 160 สงสัยผมจำมาผิดครับโทษทีๆ แต่เท่าที่ท่านทั้งสองใช้ก็โอเคใช้มั้ยครับ
    แล้วโปร2เมกท่านจ่ายจริง(จริงๆเลย)เท่าไหร่ครับ
    แล้วของท่าน3เมกด้วยครับเดือนเท่าไหร่ครับ(แบบจ่ายจริงๆ)

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    OK ครับ
    แต่ TOT BIT 160 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default

    ของผมที่อุดรนะครับใช้มา3ปีแล้วตั้งแต่ยังเป็น256k เวบของไทยและบิทในไทย =223-234 kbps ส่วนเว็บนอกก็ประมาณ 220 ครับ(ไม่ใช่เวบบิทนะครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    2m 631 บาทครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    4m 440k ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    อยากได้จังง เบื่อ TOT

  10. #10
    OverclockZone Member chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    3M 845.25 บาท ครับ
    เช็คว่าชุมสายอยู่ไกลแค่ไหนด้วยนะครับ
    0-4 กม 0 ดีสุด 4 แย่สุดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    ขอบคุณมากๆครับช่วยในการตัดสินใจได้เยอะครับเพราะปัจจุบันผมใช้ true 1 m แต่ผมต้องจ่ายเดือนละ800 up แต่สัญญาณดีไม่มีปัญหา แค่จะลองเปลี่ยนเพราะเห็นว่า maxnet ใช้เบอร์ของtot ได้ เพราะที่บ้านมี tot เลยจะตัดของ true ออกครับ ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    ขอบคุณมากๆครับช่วยในการตัดสินใจได้เยอะครับเพราะปัจจุบันผมใช้ true 1 m แต่ผมต้องจ่ายเดือนละ800 up แต่สัญญาณดีไม่มีปัญหา แค่จะลองเปลี่ยนเพราะเห็นว่า maxnet ใช้เบอร์ของtot ได้ เพราะที่บ้านมี tot เลยจะตัดของ true ออกครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    จะได้เหรอครับ เบอร์ของ tot แต่จะใช้เน็ตของ tt&t ลองสอบถามข้อมูลให้ดีก่อนนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    4m 440k ครับ
    ของผม 4M ก็ประมาณนี้ครับ MAXNET 440kps แต่ช่วง 18.00-23.00 จะเหลือ 290-330 ประมาณนั้นครับ
    ส่วน TOT 2M ก็โหลดได้ประมาณ 160kps ตอนนี้ให้เค้ามาติด maxnet 2M แทน เนื่องจากราคาถูกว่า 1/2 - -" ไม่รู้หนีเสื้อปะโครตไอ้เขี้ยมปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •