overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: GIGABYTE 9600 GT มันปรับรอบพัดลมไม่ได้เหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pumpkinz's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    ขนอม นครศรีธรรมราช

    Default GIGABYTE 9600 GT มันปรับรอบพัดลมไม่ได้เหรอคับ

    ผมว่ามันแปลกๆ หรือว่า เป็นเรื่องปกติ รบกวนผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยคับ
    แล้วช่วยดูหน่อยคับว่าแบบนี้มันปกติรึป่าวคับ ตัวนี้ผมรับมาจากท่านนึงในบอร์ดนี้อะครับ ผมลองลงไดร์เวอร์หลายๆตัวแล้วก็เป็นแบบนี้อะครับ ลองลงไดร์จากแผ่นที่มันแถมมาให้ก็เหมือนกันเลยคับ




    GPU-Z 2.0.8 ก็บอกเหมือนกัน
    Last edited by pumpkinz; 9 Oct 2008 at 03:08:36.

  2. #2
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    บางรุ่น ก้ได้ บางรุ่นก้ไม่ได้คับ ดูสายพัดผมอะคับ ถ้ามีมากกว่า 2 มันน่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member pumpkinz's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    ขนอม นครศรีธรรมราช

    Default

    ดันไปหา ผู้รู้หน่อยยยยยยยยยย

  4. #4
    OverclockZone Member watermill's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    จากรูปของท่าน แสดงว่า ่ทานใช้งานในโหมด 2D อยุ่คับ core mem จะลดลงเพือประหยัดไฟ
    ให้ท่านใช้งาน 3D แล้วออกมาดูใหม่คับ คราวนี้มานจะวิ่งเต็มที่ตามที่ท่านตั้งค่าไว้เลย ตามรูปผม ตั้งไว้ที่ core800 mem 1100 เล่นเกมส์มา3 ชม.

    ส่วนรูปเล็กผมเคย oc ไว้แต่มานเปลืองไฟเกิน ตอนที่ถ่ายเปนตอนกะลังเล่นเกมส์นะคับ แล้วออกมาดู
    รูป รูป
    Last edited by watermill; 9 Oct 2008 at 09:18:11.

  5. #5
    missionman
    Guest

    Default

    ถ้าสายพัดลมมีสองเส้น ปรับรอบไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ของผมอยู่ที่ 650 900 ตลอด ไม่ลดไม่เพิ่ม แม้เล่นเกมหรือเล่นเอมเลยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member watermill's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ของผมอยู่ที่ 650 900 ตลอด ไม่ลดไม่เพิ่ม แม้เล่นเกมหรือเล่นเอมเลยนะ
    แสดงว่าท่านปรับ 2Dและ 3D ทำงานเท่ากัน แบบนั้นมันเปลืองไฟคับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member pumpkinz's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    ขนอม นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ของผมอยู่ที่ 650 900 ตลอด ไม่ลดไม่เพิ่ม แม้เล่นเกมหรือเล่นเอมเลยนะ
    ผมใช้มาหลายตัวแล้วมาเจอตัวนี้เล่้นเอางงคับกลัวการ์ดะมีปัญหา สรุปว่าปกตติเหรอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pumpkinz's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    ขนอม นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by watermill View Post
    จากรูปของท่าน แสดงว่า ่ทานใช้งานในโหมด 2D อยุ่คับ core mem จะลดลงเพือประหยัดไฟ
    ให้ท่านใช้งาน 3D แล้วออกมาดูใหม่คับ คราวนี้มานจะวิ่งเต็มที่ตามที่ท่านตั้งค่าไว้เลย ตามรูปผม ตั้งไว้ที่ core800 mem 1100 เล่นเกมส์มา3 ชม.

    ส่วนรูปเล็กผมเคย oc ไว้แต่มานเปลืองไฟเกิน ตอนที่ถ่ายเปนตอนกะลังเล่นเกมส์นะคับ แล้วออกมาดู
    ท่านลากขนาดนี้ เลยเหรอ แล้วมันไม่เอ๋อเหรอครับ เนี้ย ...

  10. #10
    OverclockZone Member watermill's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    ลากที่ core 800 mem 1100 เสถียรมากคับ ไม่เคยค้างเลย แต่ถ้าดัน core ต่อที่900 ค้างครับ
    ตัวนี้ผมว่าลากได้ไกลมากเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •