overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากเล่นBF2ลื่นขึ้นเพิ่มแรมเกี่ยวเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  2. #2
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    - -*

  3. #3
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    เพิ่มไปเถอะ แต่ถ้าเล่น

    ออนไลน์ เพิ่ม เน็ตด้วยก็ดี ^^

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เกมส์นี้ กิน ram ครับ รู้สึก 1+-1.5 gb ครับ ถ้า มี 1gb แน่ๆคืออืดๆมีกระตุก แถมโหลดด่านก็ช้า 2gb ไว้ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lupus's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    Sukhumvit 101

    Default

    สเปคท่านอะไหร่หรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    แรมเครื่อง 2048 แรมการ์ดจอ 256 ลื่นหัวแตก..สำหรับเกมส์นี้

  7. #7
    OverclockZone Member sleyerskiper's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default หห

    อัพ ก็ต้องดีกว่า

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีผล ใส่ๆ เข้าไปเลย
    Notebook ใส่อยู่ 4GB ( 2GB x 2 )
    PC ใส่ 3GB ( 1GB x 3 )

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    เกมนี้แนะนำ 2GB ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แรมมันช่วยตอนโหลดเฉยๆคับ เมื่อกก่อนเครื่องผม p.4 ram1Gb GF6200 เนท256kb ปรับกลางๆยังลื่นเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •