overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 6935G เปิดแล้วบางครั้งไฟติดทุกอย่าง แต่ภาพไม่ขึ้น กดอะไรไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default 6935G เปิดแล้วบางครั้งไฟติดทุกอย่าง แต่ภาพไม่ขึ้น กดอะไรไม่ได้ครับ

    6935G ของผมเพิ่งซื้อมาไม่ถึงอาทิตย์ครับ เปิดแล้วบางครั้งไฟติดทุกอย่าง แต่ภาพไม่ขึ้น กดอะไรไม่ได้เลยครับ กดปุ่มPowerค้างไว้ก็ไม่ดับครับ ต้องถอดAdapter กับ แบตออก แล้วค่อยเปิดใหม่ถึงจะได้ครับ ใครเคยเจอบ้างมั้ยครับ ของผมเป็น4-5ครั้งครับ อาการแบบนี้เป็นปรกติป่าวครับ
    จะเอาไปเปลี่ยนเครื่องที่ร้านก็ไม่รู็จะพูดไง เพราะอาการมันไม่เด่นชัดครับ ใครเคยเป็นช่วยบอกผมหน่อยนะครับว่าเป็นที่Bios ที่เครื่อง หรือOSครับ แล้วผมจะเอาไปเปลี่ยนได้มั้ยครับ เพราะวันศุกร์ก็ครบอาทิตย์แล้ว เกินจากนั้นเค้าคงไม่ให้เปลี่ยนแน่นอนเลยครับ

    ปล.แผงควบคุมมีเดียด้านซ้ายมือที่เค้าบอกว่า มันค้างๆ ผมไม่เคยเจอนะครับ เคยเจอแต่อาการข้างบน ส่วนอย่างอื่นก็ดีทุกอย่างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member syps's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ของผม เป็น เหมือนกัน ครับ เครื่อง บูต หน้าจอไม่ขึ้น ปิด เครื่องไม่ได้กดปุ่มPowerค้างไว้ก็ไม่ดับ ต้อง ถอด แบต เปิด เครื่องใหม่ ตอนเเรกขึ้นว่า จอเสีย เลยถามอาจารย์ที่คณะเลยได้ความว่าเป็น ที่Bios ของเครื่อง เป็น 2 ครั้ง เอง ครับ ของผม

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เครื่องใหม่แรก ๆ จะเป็น แต่หลังจากการถอตแบต ออกแล้วเปิดเครื่องใหม่มันจะหายไปครับ รอ โหลด Bios เวอร์ชั่นใหม่ล่ะกัน

    เพราะผมอัพ Bios รุ่น Aspire 6920G ไปแล้วรู้สึกว่าไม่มีปัญหา แต่อย่างใดอ่ะครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    Quote Originally Posted by syps View Post
    ของผม เป็น เหมือนกัน ครับ เครื่อง บูต หน้าจอไม่ขึ้น ปิด เครื่องไม่ได้กดปุ่มPowerค้างไว้ก็ไม่ดับ ต้อง ถอด แบต เปิด เครื่องใหม่ ตอนเเรกขึ้นว่า จอเสีย เลยถามอาจารย์ที่คณะเลยได้ความว่าเป็น ที่Bios ของเครื่อง เป็น 2 ครั้ง เอง ครับ ของผม

    ขอบคุณท่านSYPSครับที่ช่วยตอบ อย่างน้อยก็มีเพื่อนร่วมขบวนการณ์แระ อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    เครื่องใหม่แรก ๆ จะเป็น แต่หลังจากการถอตแบต ออกแล้วเปิดเครื่องใหม่มันจะหายไปครับ รอ โหลด Bios เวอร์ชั่นใหม่ล่ะกัน

    เพราะผมอัพ Bios รุ่น Aspire 6920G ไปแล้วรู้สึกว่าไม่มีปัญหา แต่อย่างใดอ่ะครับพี่น้อง
    ครับป๋ม สงสัยคงต้องรอ BIOS ใหม่เหมือนท่านแวมบอกอ่าครับ

    ขอบคุณมากๆนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    เข้าศูนย์เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beeredition's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ของป๋มซื้อมาจะได้เดือนละคับ ไม่มีปัญหา อะไรเลย -*- หรือไม่ผมว่าลองเข้า 0 เลย บอกอาการ เผื่อเค้ามี BIOS
    จะได้อัพให้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •