overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมบอร์ดรุ่น P5VDC-MX ใส่ddr2 ไม่ได้

  1. #1
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default ทำไมบอร์ดรุ่น P5VDC-MX ใส่ddr2 ไม่ได้

    ผมใส่kington 2gb/667 ทำไมมันใส่ไม่ได้ มันร้องติ๊ดๆๆๆๆติดๆกันไม่สามารถนับได้ว่ากี่ครั้ง
    เป็นเพราะอะไรเหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ในเว็บเขาบอกไว้อย่างนี้ ไม่รู้เกี่ยวไม๊ รอท่านอื่นมาไขแล้วกันนะ

    2 x 240-pin DIMM Sockets support max. 2GB DDR2 533/400 non-ECC, unbuffered memory
    2 x 184-pin DIMM Sockets support max. 2GB DDR 400/333/266 non-ECC, unbuffered memory
    (Note: DDR and DDR2 memory can not be used simultaneously)

    ถามอีกนิดครับ แรมนี่แถวเดียว 2GB หรือว่า 1GB * 2
    Last edited by Maeda_Taison; 9 Oct 2008 at 03:10:42.

  3. #3
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    อาจจะไม่ support ขนาดของเม็ดแรมครับ

  4. #4
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    2gb แถวเดียวครับ

  5. #5
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเหรอ

  6. #6
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    เพิ่งซือมาเมือวาน ซือมาแล้วใช้ไม่ได้ เสียดายตังส์แย่

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    หาแรมใส่ยากครับ ตัวนี้
    โดนมาเหมือนกัน เครื่องญาติ

    มันเลือกแรม

  8. #8
    OverclockZone Member tonpai753's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ของผมใส่ได้สบายใจเฉิบเลย ไม่มีปัณหาแต่เป็น DDR2 1G BUS 533 นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    เปิดคู่มือให้ครับ..
    * Memory Configurations : You may install 256MB, 512MB, and 1GB unbufferes non-ECC DDR/DDR1 DIMMs into the DIMM Sockets

    เขาไม่ได้บอกไว้ว่าใส่"แผงละ 2GB"ได้ครับ อีกอย่างนึง ในตารางตัวอย่างในคู่มือ มี config แบบ 2048MB อยู่แค่แบบเดียว คือ เอา 1GB ยัดใส่สองแผงครับ

    งานนี้ท่าทางคุณต้องไปหาแผงละ 1GB สองแผงมาใส่แทนแล้วล่ะครับ

  10. #10

    Default

    จัมเปอร์ หรือ เปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •