overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: oc4800+65nm m2n-e ดูทีแก้ไขตรงไหนบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default oc4800+65nm m2n-e ดูทีแก้ไขตรงไหนบ้าง



    ตอนนี้ผมsetเป็นแบบนี้
    300*10
    ht*4
    ไฟแรมอัดสุด 1.95
    ไฟcpu 1.3500อัพเพิ่มได้อีกป่าว(ปรับในbiosใช่มะ)
    แรม ทดที่ 533 4 4 4 12 16 2t
    Last edited by loveging; 9 Oct 2008 at 17:29:42.

  2. #2
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    รูปไม่ติด

  3. #3
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    เดวอัพใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอดูด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ลองรัน orthos ดูยังคับ

  6. #6
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    เดียวลองแปป

  7. #7
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    รันorthosยังครับ เพราว่าไฟซีพียูขนาดนี้ของผมเคยลองนะไม่ถึงนาทีไม่ผ่าน ตอนนี้ไฟผม1.4 ไฟแรม2.0

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ตัวคูณเป็นจุดทศนิยมแบนวิชแรมจะตกคับ

    ผมลองลดความเร็วให้เท่าคุณผลที่ได้เป็นแบบที่เห็นคับ

    ของคุณอันบน ของผมอันล่าง


    Last edited by DDP; 9 Oct 2008 at 14:57:30.

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    M2N-E ผมเคยใช้อยู่ ถ้าแรมไม่กินไฟมากนักก็เล่นบัส300ได้สบาย แบนด์วิธด์เพิ่มขึ้นอีกพอสมควร

    อันนี้ของผม


  10. #10
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ผมลองที่ 300*10
    ไฟแรม1.8
    cpu 1.4
    บัสแรม 533 5 5 5 15 20 2t

    แล้ว แต่รัน ORTHOS ได้ 1.48 นาที/วินาทีแล้วตัวแดงขึ้น
    เกี่ยวไหมที่ ไม่ได้ใส่แรมเป็น dual
    แต่เล่นเกม โหลดบิทก็ไม่แฮงค์ไม่ฟ้า

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไฟCPU 1.29 แหล่มครับ ถ้าผ่านORTHOS

  12. #12
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ตัวคูณเป็นจุดทศนิยมแบนวิชแรมจะตกคับ

    ผมลองลดความเร็วให้เท่าคุณผลที่ได้เป็นแบบที่เห็นคับ

    ของคุณอันบน ของผมอันล่าง


    ท่านชูวิทย์ แรมท่านกะเขาไม่เท่ากัน ท่านดูออล เขาซิงเกิล มันจะเปรียบกันได้เหรอคับ ปรับให้เท่ากันเป็นมาตรฐาน น่าเชื่อกว่านะคับ แค่มาท้วงอ่ะนะคับ คิดว่ามันจะมีผลกันป่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไฟแรมน้อยดีจัง
    Last edited by Error_Pc; 9 Oct 2008 at 16:37:57.

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ปกติจะอัดเนี่ย ไฟแรมน่าจะสุดบอร์ดเลยนะครับ ท่านใช้1.8อาจจะน้อยไปหน่อยสำหรับบัส1200

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลองเปลี่ยน แรมจาก duo เป็น single ดู
    พิจารณา แล้วพิจารย์ด่วยนะครับ
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:35:47.

  16. #16
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณคับ ตอนแรกผมก็นึกว่าตัวคูณที่เป็นจุดทศนิยมมันทำให้แบนวิทแรมตก เคยเห็นจอมยุทธท่านนึงเคยบอกคับ

    อิอิ จดๆ ความรู้

  17. #17
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ตอนนี้ผมsetเป็นแบบนี้
    300*10
    ht*4
    ไฟแรมอัดสุด 1.95
    ไฟcpu 1.4อัพเพิ่มได้อีกป่าว
    แรม ทดที่ 533 4 4 4 12 16 2t

  18. #18
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by loveging View Post
    ตอนนี้ผมsetเป็นแบบนี้
    300*10
    ht*4
    ไฟแรมอัดสุด 1.95
    ไฟcpu 1.4อัพเพิ่มได้อีกป่าว
    แรม ทดที่ 533 4 4 4 12 16 2t
    ขอดู CPU-Z ทุกหน้าหน่อยคับ อยากชม

  19. #19
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ตามนี้ครับท่าน
    ไม่ว่าจะ duo หรือ single เวลาเล่นเกมส์ไม่มีความรู้สึกว่าแตกต่าง แต่ไม่แตกแยกเลยครับ
    ยกเวณผลเทส ต่างกันเป็นพัน
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:35:47.

  20. #20
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ดันไป1t

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •