overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: บ่นๆๆๆ เข้าใจผิดไปเอง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default บ่นๆๆๆ เข้าใจผิดไปเอง

    นึกว่าเครื่องผมแรงแล้วนะครับเนี่ย เมื่อวานลองเทสเครื่อง เอา emu PS2มาลองเทสดูนึกว่าได้ซะอีก
    ไม่ได้เรื่องเหมือนเดิม
    Fifa09 ปรับสุด กระตุก ใครมีอะไรแนะนำได้ก้อช่วยบอกนะครับ ขอบคุณครับ

    สเปก

    WINDOW VISTA SP1
    CPU E8400
    RAM 4 GB bus 800 2GB*2
    HIS ICEQ4 TURBO 4850

    dirver ati 8.9
    DX10.1
    DX SDK AUG 2008

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เหอะๆ เดี่ยวนี้ เกมส์มันต้องการสเปกมากขึ้นมากคับ ไม่เหมือนเมื่อก่อน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member atel's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    เหอๆ emu PS2 เครื่องโคตรแรงยังต้องทำใจเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- เหอ Vista ก็ทำใจนิดนึงนะ อีกอย่าง FIFA ผมว่ามันไม่เสถียรเหมือนกันบางทีนะ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เป็นที่โปรแกรมป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    PS2 มือหนึ่ง 4000 บาทครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    Emu PS2 ผมว่ามันกินสเปคเวอร์นะ

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แลกของผมดีกว่า รับรอง

  9. #9
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    สงสัยต้องใช้ Q9550 กับ hd 4870x2 ล่ะมั้งอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ว ขนาดนั้นยังเล่นไม่ได้
    กลับไปยิงไข่ดีกว่าตู

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Quote Originally Posted by phichaiocz View Post
    สงสัยต้องใช้ Q9550 กับ hd 4870x2 ล่ะมั้งอิอิ
    ไม่ไหวครับ
    ต่อให้ QX ก็ไม่ไหวครับ
    -*-

    มันกินเครื่องเวอร์มากๆๆ เฟรมแรทได้นิทเดียว การืดจอไม่ค่อยมีส่วนร่วมเท่าไหร่ CPU ล้วนๆ-*-
    อีกอย่างคงเป็นกับตัว Bios ที่ไม่สมบูรณ์ (ก็มันถอดมาจาก PS2)

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แรงอยู่แล้วครับ แต่ค่ายATI ไม่เหมาะสำหรับEMu PS2

    อยากแรงหัวทิ่มกับEmu PS2 แนะนำเปลี่ยนเป็น nVidia ครับ แต่เอ....fifa 09 ปรับสุดกระตุก??? เหอๆ ผมเคยเล่นแต่Demo winxp ลื่นดีนะ

  13. #13
    OverclockZone Member HolyShit's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ห้วยขวาง

    Default

    ผมว่าซื้อ ps2เล่นดีกว่า ขนาดเครื่องท่านแรงแล้วนะ

    คงเป็นที่โปรแกรม กินสเป็คเว่อร์

  14. #14
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ซื้อเครื่องเทพๆ เพื่อเล่นเกมส์ ps2 บนคอมไม่คุ้มหรอกคับ

    จนถึงตอนนี้คนทำ emu ps2 ยังนั่งเกาหัวอยู่เลย

    เพราะตอนนี้ตัวโปรแกรม emu ps2 ยังมีข้อผิดพลาดหลายอย่างมาก

    ตัวโปรแกรมก็กินสเปคโหดเกินกว่าที่ควรจะเป็น และรองรับได้แค่บางเกม

    ถ้าให้ดี ไปหาซื้อ ps2 เลยดีกว่าง่ายกว่าเยอะ ตอนนี้ราคาน่าจะเป็น 5000-6000 มั้ง

    หรือไม่ก็หันมาเล่นเกมคอมเลยดีกว่า มีคอมเทพๆ ไฉนไม่มาเล่นเกมคอมละท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    แค่เทส เครื่องดูน่ะท่าน ว่าเครื่องมันแรงแบบไหน เกมส์ DX10 อยากให้ทำออกมาเยอะๆ ลองดูแล้วสวยมาก ไม่มีกระตุก ลื่นเฉียบ แต่ FiFa09 ไม่เข้าใจจิงๆ ท้งๆที่ ภาพมันไม่ได้ดีกว่า cysis เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •