ช่วยด้วยคับ Audigy 2 ZS Platinum Pro กล่องมันใช้ไม่ได้่อ่ะคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยคับ Audigy 2 ZS Platinum Pro กล่องมันใช้ไม่ได้่อ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Angry ช่วยด้วยคับ Audigy 2 ZS Platinum Pro กล่องมันใช้ไม่ได้่อ่ะคับ

    รบกวนผู้รู้ด้วยคับ คือว่า Audigy 2 ZS Platinum Pro ของผมอ่ะไม่รู้เป็นอาราย ก่อนที่ต่อข้างนอกมันใช้ไม่ได้อ่ะคับ ไฟมันไม่ติด ก้อเลยใช้รีโมตไม่ได้ด้วย ใครรู้ที่ซ่อมมั้ยคับ รบกวนช่วยบอกด้วยนะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    ใครรู้จักร้านซ่อมช่วยบอกทีนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member termiee's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    มัณฑนา-วัชรพล, บางเขน

    Default

    ลอง เปลี่ยน สาย power ที่เสียบลง card ดูยังครับ

    พบว่า box พวกนี้มันเสียยากมากนะ มันไม่ได้ ต่อไฟโดยตรง โอกาศ ลัดวงจรมันมีน้อย

  4. #4
    OverclockZone Member JPS's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    Somewhere in Time

    Default

    เสียบไฟเลี้ยงการ์ดรึยังเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    เสียบแล้วครับ มันไม่ติดเลยอ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Exclamation

    คือว่าตอนนี้เสียบสายลำโพงจากตัวการ์ด เสียงก้อยังออกปกติคับ แต่ว่าที่ตัวกล่องมันไม่ติดเลยอ่าคับ เสียบสายไฟเลี้ยงการ์ดเรียบร้อยแล้วนะคับ ช่วยผมด้วยๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    ดันคับ ช่วยด้วยๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    ดันต่อปาย

  9. #9
    OverclockZone Member gorrilaza23's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Angry

    ช่วยด้วยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member extrem's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ซีคอน

    Default

    ที่คอมมีช่อง Fire Wire อีกช่องหรือเปล่าครับ ถ้ามีก็ลองเสียบดู มันอาจใช้ได้เคยไปดูให้ของรุ่นน้องเป็นแบบเดียวกันเลย เปลี่ยนช่องเสียบก็หายครับ ผมไม่ได้ลองลงโปรแกมใหม่นะครับเอาง่ายๆๆก่อน ได้ผลอย่างไรมาบอกกันด้วยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hard_ID's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    หัวขวาง

    Default

    ใช้ได้ยังถ้าไม่ได้ลองมาเทสที่บ้านผมก็ได้ผมมีตัวเดียวกับคุณนั้นแหล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แกะมาทำความสะอาดดูครับ เช็ดดูมีกลิ่นไหม้เปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •