overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ไม่เห็น workgroup ครับช่วยดูที

  1. #1
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Unhappy ไม่เห็น workgroup ครับช่วยดูที

    คือว่า ตอนนี้ ต่อ คอม 2ตัวอยู่นะครับ แล้ว ก็ต่อlan โดยใช้ สายครอส


    แล้วพอทำ มันแชเน็ตได้ แต่เข้าในวงแลนไม่ได้อ่าครับ งง มากเลยทำไงเหลอครับ ?



    ใครรู้ช่วยตอบทีครับ (จะเล่นเกมผ่านแลน เอาไว้ฆ่าน้อง อ่าครับ ฮิฮิ)



    ขอบคุณนะครับ(ขอบคุณล่วงหน้า เพราะรู้ว่าต้องมีคนมีน้ำใจมาตอบให้แน่ๆเลย)

  2. #2
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    ช่วยทีนะครับ T T

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ตั้งชื่อ workgroup เป็นชื่อเดียวกัน
    ตั้งชื่อ คอม เป็นคนละชื่อ
    ตรงfirewall ไปเปิด exception ของการทำงานที่เกี่ยวกับ lan นะอันนี้จำไม่ได้ละ
    ไม่งั้นก็ปิด firewall ไปเลยง่ายดี

  4. #4
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    ลองดูสถานะ IP

    แล้วมีอุปกรณ์อะไรที่ต่อด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ปิดเนต ก็จะเล่นได้

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ใช้ xp ใช่ไหมครับตอนผม set เครื่อง xp ตั้งไปทำ ไอ้ set a home or small office ด้วยอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    แฮะๆ ได้แล้วฮะ ขอบคุณที่มาตอบนะครับ พอดีลงวินใหม่ แล้วลองทำใหม่ ได้ หมดแล้วฮะ ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •