overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l ด่วนงับ อิอิ ขอบคุณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l ด่วนงับ อิอิ ขอบคุณครับ

    ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l corsail xms2 1*2 800 ด่วนงับ อิอิ ขอบคุณครับ พอดีวันนี้ซื้อของมาใหม่อีกเครื่องครับ อยู่กะ amd มานาน เลยอยากเล่ง intel บ้าง ep31-ds3l e7200 บัส 266 ปรับบัส 270 ยังไม่เซฟค่าเลยงับ แล้วมันจะ oc ได้เหรอ เหอๆ มีวิธีแก้มั้ยครับ ใครพอมีหน้าไบออส@4G บ้างป่าวครับ ขอด้วยงับ อิอิอิ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default



    ไบออสเดิม f4 แฟลชใหม่เปง f5a ก้อไม่หาย
    Last edited by Camfrog_Terms_Of_Service; 9 Oct 2008 at 17:15:05.

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    c1e ปิดแล้ว มันเซฟนะ

    สังเกตได้ถ้าปรับไบออสหน้า MB Itelligent มันจะไม่เซพซักอย่าง

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    cpu host มันเปิดไม่ได้เลย เซฟแล้วก้อปิดตลอด

  5. #5
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เวรกำจิงๆๆ ปวดหัวเลยผม



  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็ทำไม่เป็นครับ INTEL ผมโง่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมก็ทำไม่เป็นครับ INTEL ผมโง่ครับ

    555555555555555555 กำจิงๆครับ ผมก้อ intel ไม่เปงเยยยย

  8. #8
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ผมเป็นแต่บอร์ด asus อ่ะ เหอๆๆ

    ไม่รู้เหมือนกันป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ผมใช้อยู่ทั้ง cpu และเมนบอร์ด เมนบอร์ดมันชอบกากเชฟไม่ค่อยติด เลือกโหลดดีฟอล ก่อนนะครับ จากนั้นค่อยเริ่มปรับแล้วเซฟก็จะใช้ได้ และถ้าปิดเครื่องมันก็ชอบคืนค่าเดิมด้วย บอกได้คำเดียวว่ากากโคตร(หมายถึงตัวผมเอง)

  10. #10

    Default

    ส่งเคลมอย่างเดียวละครับ ผมก็ทำไม่เป็น ช่างที่ Scanner เค้าเทพจริงๆ ไม่รู้ทำไมคล็อกได้

  11. #11
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    วันนี้ไปเปลี่ยนตัวใหม่มาละครับร้าน J.I.P (ตัวที่2ละ ตัวแรกอาการเดียวกับท่านเลย) รู้สึกว่าของลอต REV 1.0 จะมีปัญหาบางตัว(หรือทุกตัวหว่า) ส่งเปลี่ยนเลยครับถ้าร้านเขาให้เปลี่ยนนะ วัดดวงอีกรอบว่าจะได้ตัวไม่จำค่าอีกป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    REV1.0 ด้วยครับ แต่เซฟค่าได้ครับ ซื้อที่ JIB เหมือนกันนะ ซื้อมาได้ จะ 2 เดือนแล้วครับ EP31-DS3L

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    โอ้ววววววววว ๆได้แล้วครับพี่น้อง ทีแรกแฟลชไบออสว่าจะให้มันเสีย แล้วเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่ แล้วถอดปลั๊ก แฟลช 3 รอบ ไม่เสียซักรอบ เลยลองเข้าไบออสแล้วลองเซฟดู เซฟได้ซะงั้น งงเหมือนกัน


  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    แรงใช่มั้ยละ สาด

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by zilong View Post
    แรงใช่มั้ยละ สาด
    ก้อแรงโอเคนะ ฟายยยยยยย 555

  16. #16
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    มาตั้งชมรมE7200ดีก่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •