overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l ด่วนงับ อิอิอิอิ ขอบคุณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l ด่วนงับ อิอิอิอิ ขอบคุณครับ

    ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l ด่วนงับ อิอิ ขอบคุณครับ

    --------------------------------------------------------------------------------

    ช่วยหน่อยครับ e7200 ep31-ds3l corsail xms2 1*2 800 ด่วนงับ อิอิ ขอบคุณครับ พอดีวันนี้ซื้อของมาใหม่อีกเครื่องครับ อยู่กะ amd มานาน เลยอยากเล่ง intel บ้าง ep31-ds3l ไบออสเดิม f4 แฟลชใหม่เปง f5a ก้อไม่หาย
    e7200 บัส 266 ปรับบัส 270 ยังไม่เซฟค่าเลยงับ แล้วมันจะ oc ได้เหรอ เหอๆ มีวิธีแก้มั้ยครับ ใครพอมีหน้าไบออส@4G บ้างป่าวครับ ขอด้วยงับ อิอิอิ ขอบคุณมากๆครับ

    Last edited by Camfrog_Terms_Of_Service; 9 Oct 2008 at 17:19:10.

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    c1e ปิดแล้ว มันเซฟนะ

    สังเกตได้ถ้าปรับไบออสหน้า MB Itelligent มันจะไม่เซพซักอย่าง

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    cpu host มันเปิดไม่ได้เลย เซฟแล้วก้อปิดตลอด

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เวรกำจิงๆๆ ปวดหัวเลยผม



  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หิหิหิ
    อ้าววววววววววววว ท่านเมพๆ ไม่ช่วยกันเหรอครับ หุหุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    เอาไปเครมครับแต่ต้องทำให้มันพังก่อน

    คิอท่านดวงไม่ดีไปเจอตัวที่ไม่จำค่าเอานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ผมสงสัยตรง graphic interface ของผมมันทำไมเปง x1 อ่าคับ แต่ max x16 คับ
    ผมต้องไปปรับตรงไหนคับถึงจะเปน x16
    Last edited by hazarachi; 10 Oct 2008 at 02:57:54.

  9. #9
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็เป็นครับ ใช้ e2160 ปรับไปที่ 201 ก็ยังไม่เซพค่าเลย ไปเปลี่ยนตัวใหม่ละ(จากที่หาดูในเวบนี้ ตัวบอร์ด REV.1.0) ส่วนมากจะเป็นอาการนี้

  10. #10
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    ep31 ds3l
    เจอไม่เซฟค่าอีกตัวแล้วหรือนี่....

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เห็นตั้งกระทู้ซะ4ห้อง4กระทู้
    เลยไม่รู้ว่าจะเอาแบบเป็นเรื่องเป็นราวตรงไหนดี ....

  12. #12
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองโดดไปเล่น 333 เลย แล้วลดตัวคูณลง ปิดฟังชั่น cpu ทุกตัวเลย ลองดูครับ
    แล้วแรมลองให้วิ่งต่ำๆดูก่อน

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    โอ้ววววววววว ๆได้แล้วครับพี่น้อง ทีแรกแฟลชไบออสว่าจะให้มันเสีย แล้วเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่ แล้วถอดปลั๊ก แฟลช 3 รอบ ไม่เสียซักรอบ เลยลองเข้าไบออสแล้วลองเซฟดู เซฟได้ซะงั้น งงเหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •