overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เกี่ยวกับ GF 8600 GT

  1. #1
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Smile เกี่ยวกับ GF 8600 GT

    คือว่ามันเป็นแบบนี้นะคับ ผมไม่เข้าใจว่าการ์ดจอตัวนี้( GF 8600 GT )ทำไมมันถึงเล่นเกมส์ที่ใช้สเป๊กต่ำอย่างยูริไม่ได้อะคับ พอกดเข้าเกมส์มันก็เด้งหลุดทันที บางทีมันก็ขึ้นว่าติดบัคอะคับ แต่ว่าเข้าRa2ธรรมดาได้นะคับ ส่วนเกมส์พวกC&C3 , Crysis มันไม่เหงมีปัญหาเลย

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    อาจจะเปนเพราะเกมส์ หรือลองลงไดร์เวอร์ตัวใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ผมว่ามันเล่นนะ ตัวยูริที่ลงมันไม่สมบูรณ์หรือป่าวครับมันเลยเด้งเข้าเกมไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    คือว่าไอ้ตัวยูริอะคับ ผมลงแผ่นแท้เลยอะ แล้วก็ลงแบบไม่ขัดข้องเลย แบบว่าโหลดทีเดียวจบ แต่ก่อนหน้านั้นผมใช้ GF 6600 LE มันเล่นได้ แต่พอเปลี่ยนเป็น GF 8600 GT มันก็เล่นไม่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    ดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น Driver VGA ท่านดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    รบกวนอีกนิดนะคับ คือว่าต้องใช้ Driver VGA รุ่นไหนหรอคับที่มันไม่มีกับพวกเกมส์มั้งคับ
    ( ไม่อยากตั้งกระทู้ใหม่เดี๋ยวมันจะดูไม่ดี )

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็ลองโหลดตัว WHQL มาลองจิงับ ....

  10. #10
    OverclockZone Member ammarin40's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    เคยเป็น ไปคริกขวาที่ช๊อคคัดของเกมส์แล้วตั้งให้มันรันวินโด95 ก็ใช้ได้ละ
    properties/compatibility/

  11. #11
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ลองเปลี่ยน Driver ดูครับ

    8600GT เมื่อก่อนเคยใช้แต่ 169.21 เก่ามากละ

  12. #12
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    Quote Originally Posted by ammarin40 View Post
    เคยเป็น ไปคริกขวาที่ช๊อคคัดของเกมส์แล้วตั้งให้มันรันวินโด95 ก็ใช้ได้ละ
    properties/compatibility/

    ขอบคุงมากคราบ ใช้วิธีนี้ไม่ต้องลงอะไรใหม่เลยเหอะๆ เล่นได้ละคับ

  13. #13
    OverclockZone Member DUN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รังสิต,เซียร์

    Default

    วิธี้นี้ได้ผลกับในหลาย ๆ เกม หรือโปรแกรมด้วยนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ammarin40's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    จำไม่ได้อะคับ ถ้าเป็นเกมส์เก่าๆที่รัน 95,98 me พอมาใช้ xp เปิดแล้วอาการอย่างนี้สวนใหญ่ใช้ได้อะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •