overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้า P4 775 จะใส่ Mainboard 775 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default ถ้า P4 775 จะใส่ Mainboard 775 ได้มั้ยครับ

    คือว่าตอนนี้เพื่อนมันจะอัพเกรดคอมอ่ะครับแบบว่าค่อยๆคลานไป เอ้ยค่อยเป็นค่อยไปอ่ะครับ ฮิๆ

    แล้วมีปัญหาอยู่อย่างนึงครับคือว่าเพื่อนมานใช้ P4 775 ครับ ไม่รู้ว่าจะใส่ Mainboard รุ่นใหม่

    แต่ 775 เหมือนกันได้รึปล่าวอ่ะครับ แหะๆเพื่อนผมมือใหม่ครับ แต่ผมใช้ AMD แหะๆขอแจมนิ๊ดนึง

    บอร์ด Intel คงม่ายว่าอารายเนาะ

    *ผมเคยคล๊อกของมันนะครับได้ที่

    3.3 Ghz, Multiplier X 15.0, Bus speed 220 FSB 880 MHz

    เมนบอร์ดมันใช้ Asrock 775i65G FSB 800 ครับ

    แล้วก็อยากถามว่าถ้าซื้อMainboard FSB 1333 มา FSB ที่ผมคล๊อกได้มันจะเกิน 800 ใช่ป่ะครับ

    ขอรบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jayjay17's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    เมิงจะโพสทำไมตั้ง3กระทู้ บ้าปล่าว

  3. #3
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    อย่าไปว่าเขางับมันโพสไม่ติดเอาเขาไม่ตั้งใจอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by yut1234 View Post
    อย่าไปว่าเขางับมันโพสไม่ติดเอาเขาไม่ตั้งใจอิอิ
    ใช่ครับช่วงนี้บอร์ดเป็นอารายก็ไม่รู้ เข้ายาก บางทีมีเบิ้ล

  5. #5
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Post

    ขอโทษด้วยนะครับคือว่าผมกดแล้วไม่ติดอ่ะครับ เลยกดซะ3ที แหะๆ ผลก็เลยเป็นฉะนี้เลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตอนนี้ใช้ CPU รุ่นอะไรอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    P4 630 3.0Ghz/800 ครับผมกะว่าจะเปลี่ยนบอร์ดเป็นของ Asus P5Q ไม่ก็ P5QPro นี่แหละครับ

    แล้วค่อยเปลี่ยน CPU ตาม

  8. #8
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    โพสไม่ติดกดไปหลายทีเด้งมา3กระทู้ผมก็เคยเป็นครับ

    ถ้าเป็น 775 เหมือนกันก็ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ
    บอร์ด 1333 ใส่ P4 800 คล๊อกได้เกิน 800 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ทำไมจาใส่ม่ายได้ Socket เดียวกันงิ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •