overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เกิดปัญหาอีกแล้ว ช่วยแก้หน่อย 4850

  1. #1
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default เกิดปัญหาอีกแล้ว ช่วยแก้หน่อย 4850

    สืบเนื่องมาจาก http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=298734

    สเป็คตามนี้

    Msi4850-t2d512
    e8200
    mb p5kse/epu
    tagan 480 w u38
    ram 2 g ตัวเดียวนะ
    dvd-rw อีกตัว
    HDD WD 640AAKS 640GB

    เคส cm-590 ใส่พัดลม 120mm 5 ตัว มีไฟ 3

    อยากรู้ว่าไฟพอไหม

    เพราะ มีปัญหากับกาดจอไปแล้วรอบหนึ่งเอาไปเครมกับมา ใช้ๆๆอยู่ก็ขึ้น vpu recover

    แค่เล่นเว็ป ก็เปน เล่นpes2008 แค่เลือกทีมก็เปน dota ยังไม่เลือกตัว ก็เปน

    พึ่งเปนเครื่องใหม่ๆๆนะ

    ลองเปิดละปิด vpu recover แล้วนะ

    เห้อทำไงดี

    ก็เลยสงสัยว่าไฟมันพอไหม เพราะตอนเอาไปเปลี่ยนร้านเค้าบอก ไฟไม่พอ ก็งงงง ว่าทำไมไม่พอ

    หรือเปนที่ตัวกาด ร้านมันบอกว่า ต้องใช้ ocz 600w

    พรุ่งนี้ว่าจะไปเครมไม่ก็เปลี่ยนรุ่นไปเลยเซ็งมาก

    ก่อนหน้านี้เคยใช้ 4850 asus ธรรมดานะ ไม่มีปัญหา

    ตอนนี้ทำไรไม่ได้เลยนี้ใช้ๆๆอยู่ ก็ยังเปน

    ช่วยแก้ปัญหาด้วยนะครับ

    ขอบคุณทุกคนมากครับที่เข้ามาอ่านและช่วยแก้ปัญหา


  2. #2
    OverclockZone Member mootoyugi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ดันให้ ง่วงอ่านไม่เข้าใจ

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อ่ะ เรื่องไฟไม่พอไม่น่าจะใช้ เพราะผมใช้ 460w Enermag อยุ่ ก็ไม่มีปัญหาอะไร

    แต่เรื่อง VPU recover นี่ไม่รู้เหมือนกันครับเกิดได้ไง ของผมก็ใช้ MSI เหมือนกัน แต่เป็นรุ่น Ref เปลี่ยนซิงค์เอง

  4. #4
    OverclockZone Member mkXII's Avatar
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    VPU recover ผมเคยเป็นตอนใช้ driver 8.7 เล่น Gear of war
    พอเปลี่ยนเป็น 8.8 - 8.9 ก็ไม่มีให้เห็นอีกเลยครับ จอดับไม่เคยเจออ่ะ
    HIS IceQ turbo 4850

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ตัดเรื่องไฟเหอะครับ เสปคคล้ายๆกันแต่ผมE8400 4.4Ghz แรม2แถว hdd1 ลูก dvdrw 2 ใช้psu บ้านๆ 400w เต็มยังสบายๆเลย ไปดูพวกwindows หรืออื่นๆเหอะครับ แค่pes 2008 ยังเป็น การ์ดน่าจะมีปัญหาหรือปล่าว driver ไม่ใช่แน่นอน ผมใช้มากี่ตัวๆ เล่นเกมส์ก็เยอะ ไม่เห็นเจออาการนี้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เซ็งโลดดีกว่วาครับ โทรไปหา m&d มา เซ็งมากอย่าหวังว่ากูจะซื้อ ของมันอีก

    มันบอกเครมไม่ได้ เซ็ง มาก อาการนี้น่าจะไฟไม่พอ บอกมายังงี้

    ไม่รู้จาว่าไงกับมัน เลยบอกไปว่า ถ้าผมซื้อพาวเวอตัวใหม่ มาใส่ แล้วถ้ามันเปนอีกจาทำไง

    มันพูดไม่ออก ก็ย้ำไปว่าจาทำไง มันเลยบอกก็ต้องเข้าศูนอย่างเดียว -*- ดูมันทำ

    พอผมบอก งั้นเดียวผมไปโดนพาวเวอใหม่มาเลยละกัน เอาแบบวัต เต็มๆๆ 500+

    มันกับพูดว่าแล้วจะไม่เช็ค อย่างอื่นก่อนหรอ -*- มันบอกอาจจะเปนที่แรม เยดเข้โทดไปแรมซะงั้น แรมกะดอ

    ขอโทดครับที่หยาบ เลยไม่รู้จาเอาไงกับมันดี สุดท้ายมันบอกหยวนๆให้ พี่เปลี่ยนให้ก็ได้ แต่ ขั้นต่ำ +300

    ของซื้อวันที่ 29/9/51 ไปเครมรอบแรก 5/10/51 ก่อนกับจากเครมมันบอก มีปัญหาเปลี่ยนได้ เห้อออ

    โทรไปเอาเข้าจิง ต้องส่งศูน อย่างเดียว วอยของโฟซิตเท็มก็ไม่มีให้บอกยิงจาโค๊ตหลังซิบเอา

    กูละเซ็ง

  7. #7
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    มันบอกว่า เปลี่ยนได้แค่ครั้งเดียว งง เลย ก่อนออกบอกผม ว่า มีปัญหาเปลี่ยนได้

    เรื่องประกันอีก ซื้อครั้งแรก arc ไปเปลี่ยนมันบอก โฟซิเท็ม เยดๆๆเข้ อะไรกันนี้แล้วตอนโทรไปคุย

    ถามหาประกันถามหาวอย แล้วตอนอยู่ที่ร้าน ไม่ติดมาให้ ขอแล้วนะช่ายว่าไม่ขอ

    จะจำไว้ M&D computer

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    มีงี้ด้วย ง่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •