overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: VGA DDR3 ใช้กับ MB DDR2 ได้ไม๊..อะ

  1. #1
    OverclockZone Member ^_^ OHO ^_^'s Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default VGA DDR3 ใช้กับ MB DDR2 ได้ไม๊..อะ

    VGA DDR3 ใช้กับ MB DDR2 ได้ไม๊..อะ พึงหัดเล่นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    GDDR5 ยัง ใช้ ได้ เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ได้ครับ แค่บอร์ดใส่การ์ดจอได้ก็พอ

  5. #5
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ^^

    ^

    คิดถึงคนข้างบน จัง

    คิคิ ^ ^.

  6. #6
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    แรมจอกับแรมเครื่องไม่เกี่ยวกันครับใช้แรม SD(P4) ยังใส่การ์ดจอ DDR3 ได้ (AGP)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •