overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ซื้อการ์ดจอ512Mทำไม?เครื่องเจอ1G

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default ซื้อการ์ดจอ512Mทำไม?เครื่องเจอ1G

    ขอผู้รู้ช่วยตอบหน่อยน่ะคับ
    ซื้อ asus EAH3870/G/HTDI/512M/A มาคับ แต่เครื่องเจอ 1G คับ
    ลองใช้โปรแกรมหลายอย่างดูแล้ว ก็เจอ 1G หมดเลยคับ
    ข้องใจมากเลยค้าบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ใช้ gpu-z เช็คดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    แหล่มเลย

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เหมือนกันครับเคยเป็น

    ตอนนี้ เปลี่ยนตัว ใหม่แล้วเหมือนเดิม

    ต้องลงวินใหม่ซะละตู 5 55

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ยืมแรมเครื่อง lol

  6. #6
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    มันเอ๋อครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    โชคดีร้านหยิบผิด *0*

    ไม่งั้นก็ Hyper Memmory ที่ยืมแรมเครื่องมาของ ATi
    แต่ว่า HD3870 เป็นรุ่นใหญ่ ไม่น่าจะมี Hyper Memmory นี่นา -*-

  8. #8
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เบิ้ลซะงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ดีนะที่ไม่เจอ 256

  10. #10

    Default

    เค้าใส่กล่องผิด มั่ง

    ยินดีด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default

    ผมลองเข้า RUN--->แล้วพิมพ์ dxdiag ดู เครื่องมันบอกว่า RAM การ์ดจอ 1024mb ครับ แล้วก้อใช้โปรแกรมอื่นดูก้อได้ 1024 mb เหมือนกัน แต่ในโปรแกรม gpu-z มันบอกว่า Ram 512 mb
    -สรุปว่าการ์ดจอผมมีปัญหาป่าวครับ (เพิ่งซื้อมาด้วย)

  12. #12
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เสียแล้ว..




















    ขายไหมล่ะ..อิอิ เนียนนนไป

  13. #13
    OverclockZone Member chocobelove's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    รามคำแหง65

    Default

    ใช้วิสต้าปล่าวล่ะครับ

    ถ้าใช่ก้อปกติอ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member krondanai's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พัทลุง

    Default

    เอามาแลกกับของผมไหมคับ 512 แท้ ๆ เลย

  15. #15
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ดีแล้วครับ^^...สงสัยร้านหยิบผิดเอา1Gให้

  16. #16
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ปกติครับ ถ้าในวิสต้า

  17. #17
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    3870 ก็มีนะครับ Hyper ผมเคยใช้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •