overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Athlon 3200+ AM2 สุดๆได้แค่นี้ -*-

  1. #1
    OverclockZone Member immortal116's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default Athlon 3200+ AM2 สุดๆได้แค่นี้ -*-

    ลองโอเวอร์คล็อคครั้งแรกครับขอโชว์อ่อนหน่อย Athlon3200+ AM2, M/B Asrock AM2NF6G-VSTA, RAM Kingmax (667) 512x2 ใครมีสูตรมั้งครับ ตอนนี้ได้ 255x10 เอง ไม่ได้ทดแรมนะครับ ใครใช้บอร์ดAM2NF6G-VSTA แนะนำหน่อยครับ ปรับไม่ค่อยเป็น พวกแรมกับไฟแรม ไปกว่านี้ไม่ไหวแว้ว ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรงแล้วครับ เล่นไม่ทดแรมเลย

  3. #3
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    กับ ASRock ได้ขนาดนี้ ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    แจ่มเลยครั้งแรกถ้าแรมไปไหวลองลดตัวคูณ 10 ให้เหลือ X9 ดูน่าจะไปได้ถึง 2.7

  5. #5
    แนะนำ
    Guest

    Default

    เชื่อผมดิ Kingmax มันพาคุนไปไม่ได้ไกลหรอก ถ้าจะไปอีกต้องเปลี่ยนแรม ใช้ Corsair หรือ G.skill ดีกว่าไมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DeathDeMoN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Bus Speed 255 เท่าของผมเลย แต่ผมเป็น Sempron64 2600+ ASRock "K8NF4G-SATA2"
    ลองดูนี่ครับ http://www.vmodtech.com/modules.php?...t=12521#153449
    ว่าจะเก็บตังซื้อตัวนี้เล่นกับสองหัว 3600+ แรงดีจริงๆ

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แค่นี้ผมก็ว่าแรงแล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองดูนะครับ ที่ผมกำลังใช้อยู่ มัน clock ได้เท่าที่เห็นครับ ลากไม่ถึง 300 ลองเปลี่ยน Ram เป็น G.Skill แล้วก็ยังไม่ถึง ผมจึงใช้งานจริงที่ค่านี้นะครับ

  9. #9
    ทีมงานโอเวอร์คล๊อกโซน benz_2096's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Rammintra Km.8

    Default

    เอาขึ้น www.overclockzone.com Extreme Zone Forums Record Database ให้แล้วครับ ตอนนี้ไม่มีคู่แข่งเลยนะ ส่วนไครอยากขึ้นรีบๆ เข้านะครับ

  10. #10
    saikano
    Guest

    Default

    พี่คนที่ลากSempron2800+ ใช้แรมอารายอะคับเทพมักๆ

    ผมลากได้290 ทดแรมไป133 ไม่งั้นวิ่งไม่ไหวจิง ใช้บอดK8N4-Eอะคับ

    ขอบคุงคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Noxious's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เล่นเกมส์สบาย ๆ แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวผมจะ Post 2800+ ละกันนะครับ แบบลากสุดๆ กับแรมถูกๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    อิอิ เด๋วจะตามไปงับ

  14. #14
    OverclockZone Member ผีดูดหัว's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่ทดแรมแล้วจะเอาแรกกว่านี้ก็ นี่เลยครับ
    X6800 ตูมเดียว จบ ^ ^

  15. #15
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    ไปได้อีกคับBurnเยอะๆคับSystemเดียวกับผมเลย..แต่แรมผมD9เท่านั้นเอง



    Last edited by nattt; 19 Sep 2006 at 18:10:12.

  16. #16
    ทีมงานโอเวอร์คล๊อกโซน benz_2096's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Rammintra Km.8

    Default

    Quote Originally Posted by nattt View Post
    ไปได้อีกคับBurnเยอะๆคับSystemเดียวกับผมเลย..แต่แรมผมD9เท่านั้นเอง
    ช่วยตั้งกระทู้ใหม่ด้วยครับ พอดีถ้ามาโพสในกระทู้คนอื่นผมจะไม่เอาขึ้น data base
    Last edited by benz_2096; 25 Sep 2006 at 01:06:28.

  17. #17
    OverclockZone Member moxzox's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แอบมาชมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •