overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: 32 bit หรือ 64 bit ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Question 32 bit หรือ 64 bit ครับ

    cpu ของผมเป็น Pentium D 2.8 Gz 820 DualCore
    Mainboard ASUS P5VDC-X
    เคยจะลง windows vista แต่ช่างบอกว่าของผมลงไม่ได้เพราะไม่ใช่ 64 bit และเคยลองลง Daemon Tool version 64 bit ก็ไม่ได้นะครับเลยอยากทราบว่าจะรู้ได้อย่างไรครับว่าเครื่องของผมเป็น 32 bit หรือ 64 bit (ถามคนขายเขาบอกว่าของผมเป็น Pentium D DualCore เป็น 64 bit อยู่แล้ว)ไม่ทราบว่าจริงหรือเปล่าครับ แล้วเราจะเช็คจากคอมของเราจากตรงไหนได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันคับ แต่PentiumDมัน64บิตด้วยนี่นา
    งงคำถามคับ ตอนแรกบอกอะไรไม่ใช่64บิต

    จะดูว่าเครื่องเรา32หรือ64บิตก็ที่cpuคับผม เพราะมันคือ....อะไรหว่า...ลืม ในตัวcpuอะ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Pentium D 820 น่าจะรองรับเทคโนโลยี Intel EMT64 แล้วนะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยืนยันครับ CPU Pentium D 2.8 Gz 820 DualCore รองรับ windows vista 64 bit
    แต่เมนบอร์ดนี้ดิ ไม่รู้จะมีไดเวอร์รองรับปาว นะ



  5. #5
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    820 เป็น 64bit ชัวร์

  6. #6
    OverclockZone Member doragang's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช่คับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เคยลองลง Daemon Tool version 64 bit ก็ไม่ได้นะครับ

    ตอนลงอ่ะ ใช้วินโดวส์ไรอยู่ ที่มันบอก 64 bit อ่ะ หมายถึงว่า ใช้กับ OS ที่เป็น 64 bit ครับ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อินเทลซี่รี่ 5(บางตัว)และ 6 หรือสูงกว่า เป็น 64 บิตครับ
    ------------------
    ซี่รี่ 8 ตัว 820 64 บิตแน่ๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Question

    ตอนลงอ่ะ ใช้วินโดวส์ไรอยู่ ที่มันบอก 64 bit อ่ะ หมายถึงว่า ใช้กับ OS ที่เป็น 64 bit ครับ
    ใช้ windows XP Pro sp2 Dark Edition ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ถ้ามันลงได้ก็แปลกและครับ

  11. #11
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    วิสต้ามีแบบ 32 ด้วยนิ

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Pentium D 64bit ล้าน%งับ

  13. #13
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้ windows XP Pro sp2 Dark Edition ครับ
    เป็น os 32bit ครับ ใช้โปรแกรม 64bit ได้ก็แปลกแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    window 64Bit ตอนนี้มีไดร์เวอร์ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังน้อยอยู่ดีครับ ลง32BITแหละดีแล้วครับ

  15. #15
    KpnkK
    Guest

    Default

    ผมลงDaemontoolแล้วมันมีขึ้นมาเตือนอะไรสักอย่าง จำไม่ได้แล้ว แต่ก็กดลงจนได้ เส็ดปุ๊บ

    error เข้าวินโด้ไม่ได้อีกเลย - -

    ขึ้นจอสีฟ้าๆอ่า save mode ก็error เมหือนกัน

    เตือนไว้ครับ อย่าฝืนลงไปนะครับ จาเปนอย่างผมได้ - -

  16. #16
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แผ่นก็อปปี้หรือเปล่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    64bitล้านเปอร์เซ็นต์คับที่ตามรูปของคุณTWK.เค้าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •