overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Install เกมส์ GRID แล้วเครื่องบอก GRID.exe error เป็นเพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kapom's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    Lopburi

    Default Install เกมส์ GRID แล้วเครื่องบอก GRID.exe error เป็นเพราะอะไรครับ

    Install แล้วครับ พร้อมกับ copy crack มาวางแล้ว เครื่องขึ้นตอนเข้าเกมส์ แล้วขึ้นว่า GRID.exe error มีปุ่มให้เลือก send กับ dont send แล้วก็หายไปครับ เป็นเพราะอะไรครับ เคยลงได้นะครับ แต่พอลบแล้วลงใหม่เข้าไม่ได้เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ ตอนออกเกมส์นะ

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เป็นที่แครกหรือเรื่องจอยนี่ล่ะครับ ไม่มีปัญหาอะไรมั้งตราบใดที่เล่นได้ (มั่ว)

    ไม่ได้เล่นนานเลยเกมนี้ ฟอร์แมตแล้วหาแผ่นไม่เจอ
    มันมีแผ่นแท้ขายไหมเนี่ยย

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ขจกท. เป็นตอนเข้าเกมนิ ไม่ไช่ตอนออกจากเกม

  5. #5
    OverclockZone Member kapom's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    Lopburi

    Default

    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะครับ
    มันขึ้น GRID.exe has encountered aproblem and needs to
    close. We are sorry for the inconvenience.

    และมีข้อความอีก แล้วมีตัวเลือกคือ Send Error Report กับ Dont send

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองลงแพทหรือยังฮิ

  7. #7
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตัว Crack กับ Patch เกมอาจจะไม่ตรงกันนะครับ ลองตรวจสอบดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •