overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: 4870x2 กับคะแนน

  1. #1
    OverclockZone Member auja16's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default 4870x2 กับคะแนน

    กับคะแนนที่หลุดลุ่ย ที่ 11480 ผมใช้ 3dmark 06 ครับ

    ปกติคะแนนมันประมาณนี้รึป่าวคับ

    ขอบคุนทุกความคิดเหนคับ



  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    น้อยมากมายคับ

  3. #3
    missionman
    Guest

    Default

    ATI มันไม่ค่อยดึงคะแนนให้เห็นซักเท่าไหร่ อย่าไปยึดติดกับคะแนนมากครับ เน้นเกมส์ลื่นดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันขึ้นกับ CPU ด้วยครับ ยิ่งพวก 4 หัว คะแนนยิ่งสูง

    ลอง Q6600 @4.0GHz + 4870x2 ขึ้น 15,000 สบายๆเลย (เกินด้วยมั้ง)

    --------------------------------------------------------------

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=246148

    ลิงค์ด้านบนของท่าน matoom ครับ

    Q6600 @3.91GHz + 4870

    3DMark06 = 16982 (ของท่าน จขกท. เล่น 4870x2 มันเกินนี้อยู่แล้วแหละครับ ถ้า CPU แรงๆหน่อย)
    Last edited by AmaKatsu; 10 Oct 2008 at 15:02:42.

  5. #5
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ถ้าใช้ซีพียูเป็น amd อาจมีปัญหาเรื่องคะแนนเทสต์จะได้น้อยครับ
    ผมเคยเจอปัญหานี้สมัยที่ใช้ 5000+ be ตอนนั้นเล่นการ์ดที่แรงสุดในยุคนั้นคือ 3870x2 ได้คะแนน 12000 กว่าๆ

    ตอนนี้ย้ายมาเล่นอินเทลแล้ว คะแนนสูงมากๆครับคนละเรื่องเลย
    แต่เล่มเกมส์จริงๆแล้วไม่แตกต่างครับ อินเทลหรือเอเอ็มดีเล่นได้ลื่นเหมือนกันหมด

  6. #6
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    จะให้แรงต้อง แรงทั้งการ์ดจอ ซีพียู แรม ชิปเซ็ต ด้วยคร้าบบ

  7. #7
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ทำไมน้อยจังผม 4850 ยังเเรงกว่าท่านเลย

  8. #8
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    Q6600 @3.20 GHz + 4870x2 ได้ 178xx ครับ

    ไม่ได้ oc 4870x2 เดิมๆครับ

    เอารูปมาให้ดูครับ Q6600 @3.38 GHz เพิ่มจาก 3.20 GHz ครับ 4870x2 เดิมๆครับ
    Last edited by pik_1_2; 10 Oct 2008 at 17:27:37.

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัย CPU ฉุดใว้นะ
    แล้วใช้ CPU อันหยังอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    แรงจัง

  11. #11
    OverclockZone Member tien4000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผม q9550 + 4870 ไม่ OC ก็ถึง 15900 สบายๆ เลยนะ

  12. #12
    OverclockZone Member auja16's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    spac ตามลายเซนของผม อ่ะคับ

    ที่ใช้ในการทดสอบ

  13. #13
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    เเล้วโอเวอร์คล๊อกด้วยรึปล่าวครับ ไม่สันทัด AMD เท่าไหร่ ปกติเเล้วถ้าเป็น 4 คอร์ของอินเทลคะเเนนCPU จะเริ่มที่ 4XXX อ่ะครับ มีผลต่อคะเเนนเยอะมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ผมว่าผิดปกติแล้วนา คะแนนน้อยมากเลย
    ลองเทสเกมยังครับ

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    OC CPU ไปสัก 3GHz ครับ กระฉูดแน่

    ปล. ยื้มการ์ดมาลองเครื่องผมหน่อยครับ อยากเห็นความแรง

  16. #16
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมว่ามันก็น้อยแปลกๆนะครับผม 9850 BE ก็ไม่ใช่ย่อยๆนา ก็ไม่ได้ฉุดอะไรหนิ

    ถึงจะความละเอียดสูงก็ไม่น่าจะ ฮวบลงแบบนี้

  17. #17
    OverclockZone Member auja16's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ยังไม่ได้ลากคับ เนื่องจากมันยังร้อนๆ(CPU 40~45องศา) ผมกะใส่น้ำแล้วลากที่ เดียวเลยดีกว่า

    ส่วนเกม เล่น Grid ปรับสุดหมด 1280*1024 ไม่กระตุกเลยคับ

    Crysis ก็ปรับ very high หมดอ่ะคับ 1280*1024 เหมือนกัน ก็ลื่นดีนะคับ

    แต่ ผมผิดจัยที่ คะแนนนี่แหละซิคับ น้อย น่ากลัว


    - -*

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่แปลกหรอกมั้ง ลายเซ้น AMD

    คะแนนน้อยแล้วเล่นเกมส์กระตุกใหมละครับ

  19. #19

    Default

    แค่นี้ก็แรงแล้วครับ เล่นเกมไม่กระตุกนี่ก็สุดยอดแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member auja16's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่แปลกหรอกมั้ง ลายเซ้น AMD

    คะแนนน้อยแล้วเล่นเกมส์กระตุกใหมละครับ



    Grid ปรับสุดหมด 1280*1024 ไม่กระตุกเลยคับ

    Crysis ก็ปรับ very high หมดอ่ะคับ 1280*1024 เหมือนกัน ก็ลื่นดีนะคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •