overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: XFX9600GSO ภาพไม่คม/ปรับยังไงครับ กูรู

  1. #1
    OverclockZone Member swan69's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default XFX9600GSO ภาพไม่คม/ปรับยังไงครับ กูรู

    XFX9600GSO ภาพไม่คม/ตัวหนังสือก้อไม่คมชัดมีเงารางๆ ปรับยังไงครับ
    ใส่บนP5Q /E6400
    Last edited by swan69; 10 Oct 2008 at 19:45:34.

  2. #2
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    ปรับความละเอียดเกมเท่าความละเอียดสุงสุดที่จอรับได้

  3. #3
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by im View Post
    ปรับความละเอียดเกมเท่าความละเอียดสุงสุดที่จอรับได้
    ตามนี้แล้วก็ปรับความถี่จอเท่าที่จอปรับได้

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    จริงเหร่อครับ

    ทำไมหร่าา

    กะลังเล็ง รุ่นนี้อยู่พอดีครับ

    มันไม่ดียังไงหนิ

    โฮะๆ*

  5. #5
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ลองปรับ Screen refres rate ตรงตาเขียวๆข้างล่างดูครับปรับเป็น ซัก 75 hert ลองดูครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by im View Post
    ปรับความละเอียดเกมเท่าความละเอียดสุงสุดที่จอรับได้
    ท่าน im ทำงานที่ ACM หรอครับ เห็นในรูป Avatar

  7. #7
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    หมายถึงaircraftmaintenanceหรือเปล่าครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by im View Post
    หมายถึง AirCraft Maintenanceหรือเปล่าครับ
    ใช่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    ผมแค่ aircraft mechanics(อนาคตนะครับ)
    จริง เป็นShop Mechanics ^^

  10. #10
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    บอกผิดเป็นแค่ shop mechanics ^^ รอสอบ license engineer พอดีตอนเข้าเอาปวส.สอบเข้างานตอนนี้จบวิศวอิเล็ก ลาดกระบัง มันไม่ตรงสายเลย ไมเทียบวุฒิ รอสอบเลื่อนขั้นเอาดีกว่า ^^

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by im View Post
    ผมแค่ aircraft mechanics(อนาคตนะครับ)
    จริง เป็น Shop Mechanics ^^
    ครับ อยู่ไม่ไกลเท่าไรเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    ท่านGearheadทำงานอยู่แถวนั้นหรือครับ

  13. #13
    OverclockZone Member swan69's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณท่านผู้รู้แต่ มันเป็นDDr3.MB ผม P5Q มัน Support กันไหม

  14. #14
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ไม่เห็นจะเกี่ยวกับ ddr3 หรือไม่ support กับบอร์ดหรือไม่

    ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ท่านปรับความละเอียดของจอไม่สูงสุดที่มันปรับได้เอง

    เช่น จอ LCD wide 22 นิ้ว ปรับได้ 1680*1050 ก็ปรับให้ได้ตามนั้น

    เกิดท่านปรับ 1024*768 มันก็ไม่ชัดหรอกครับ ต้อง 1680*1050

    แต่ถ้าเป็นจอ CRT ก็ต้องปรับ Screen Refresh Rate ด้วย ตามที่จอรับได้

    เข้าใจ?

  15. #15
    OverclockZone Member tum1998's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ช่ายครับ คุณต้องปรับให้สุด มิใช่ปรับแค่ 800x600 หรือ 1024 ต้องปรับให้สุดของมันครับ ถึงจะคม ผมก้ใช้อยู่

  16. #16

    Default

    จอ LCD แต่ละขนาด มันมีความละเอียดที่ชัดแค่ความละเอียดเดียวครับ

    ไปดูข้างกล่อง LCD ของท่านน่าจะมีบอก ว่าให้ปรับเท่าไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •