overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: บอร์ด P5ฺB ใส่แรมแล้วไม่เป็น dual ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default บอร์ด P5ฺB ใส่แรมแล้วไม่เป็น dual ทำไงดี

    ไปซื้อแรม corsair ddr2/667 มาเพิ่มเป็น2ตัว ยี่ห้อเดี๋ยวกัน bus เท่ากันทำไม่ไม่ขึ้น dual

  2. #2
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่มีไครรู้เลยเกรอต้องทำไง

  3. #3
    OverclockZone Member rossi_zeed's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Trang & Phuket

    Default

    ก้อ ใส่ มัน เข้า คู่ ดิ

  4. #4
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ก้อใส่คู่มันแล้วน่ะ หรือต้องใส่ตามสีมัน ไม่รู้เลยมาถาม

  5. #5
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    เหลืองคู่เหลือง ดำคู่ดำครับ

    ^ ^ เคยไช้ อยู่ P5B

  6. #6
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมาก อย่างงี้นี่เอง

  7. #7
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    -*-

  8. #8
    OverclockZone Member pipenisiga's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    เง่ออออออออออออ * 0 *


    Pipenisiga


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •