overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช้ P5Q PRO ใส่การ์ดจอ2ตัวยังไงเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default ใช้ P5Q PRO ใส่การ์ดจอ2ตัวยังไงเหรอครับ

    แบบว่าไม่มีความรู้เรื่องการใส่การ์ดจอ2ตัว อยากเล่นเกมนรกๆให้มันเนียนๆ ตอนนี้ใช้ P5Q PRO EN8600GT 256MB Asus500wattsเต็ม ไม่ทราบว่าต้องปรับเปลี่ยนอะไรบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ขาย 8600GT ครับแล้วไปซื้อ 9800GTX+ตัวเดียวครับ รับรองได้เล่นภาพสมใจหวังทุกเกมครับ
    ถ้างบน้อยหย่อยก็เอา 8800GT ครับกับราคา 4 พันนิดๆ หรือ 9800GT กับราคา 4 พันปลายๆ แต่แรงไม่ต่างกับ 8800GTนะ

  3. #3
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    ขาย 8600GT ครับแล้วไปซื้อ 9800GTX+ตัวเดียวครับ รับรองได้เล่นภาพสมใจหวังทุกเกมครับ
    ถ้างบน้อยหย่อยก็เอา 8800GT ครับกับราคา 4 พันนิดๆ หรือ 9800GT กับราคา 4 พันปลายๆ แต่แรงไม่ต่างกับ 8800GTนะ
    แล้วถ้า8800GT นี่คือต้อง2ตัวใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    ถามอีกนิดครับ พอดีมีคนจะขาย Asus ENGTX260 TOP ราคา9000 แรงกว่า9800GTX ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    เเรงกว่าอยู่เเล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    เเรงกว่าอยู่เเล้วครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    เพิ่มเติมนิดนึง P5Q Pro ใส่ Nvidia SLI (2 ตัว) ไม่ได้นะครับใส่ได้ตัวเดียว ใช้ได้แต่ CrossfireX

  8. #8
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by Maeda_Taison View Post
    เพิ่มเติมนิดนึง P5Q Pro ใส่ Nvidia SLI (2 ตัว) ไม่ได้นะครับใส่ได้ตัวเดียว ใช้ได้แต่ CrossfireX
    มันคืออะไรเหรอครับ พอดีความรู้น้อยครับ อธิบายทีครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  10. #10
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    nvidia ใส่กาดจอ2ตัวเรียกว่า SLI
    แต่ถ้า ATI เรียก ว่า Crossfire คับ

  11. #11
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ถ้างบถูกๆ แล้วอยากใช้การ์ด 2 ตัว แนะนำ HIS4670 ครับ เอามาต่อ 2 ตัวไม่ต้องต่อไฟเพิ่ม แถมแอบแรงกว่า 4850 ด้วยนิดหน่อยครับ รวมราคาก็ 6000 ต้นๆ แต่รุ้สึกช่วงนี้ของหมดนะต้องรีบหาซื้อหน่อย

    ปล. ระวังเรื่องความกว้างของระยะ***งช่องเสียบ PCI ด้วยเพราะตัวเดียวมันกินไป 2 สล๊อต แต่ถ้าไม่ได้ใช้ซาวการ์ดก็ไม่น่ามีปัญหา

    แค่ออกความเห็นงะ งุงิ

  12. #12
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by tar2199 View Post
    ถ้างบถูกๆ แล้วอยากใช้การ์ด 2 ตัว แนะนำ HIS4670 ครับ เอามาต่อ 2 ตัวไม่ต้องต่อไฟเพิ่ม แถมแอบแรงกว่า 4850 ด้วยนิดหน่อยครับ รวมราคาก็ 6000 ต้นๆ แต่รุ้สึกช่วงนี้ของหมดนะต้องรีบหาซื้อหน่อย

    ปล. ระวังเรื่องความกว้างของระยะ***งช่องเสียบ PCI ด้วยเพราะตัวเดียวมันกินไป 2 สล๊อต แต่ถ้าไม่ได้ใช้ซาวการ์ดก็ไม่น่ามีปัญหา

    แค่ออกความเห็นงะ งุงิ
    ขอบคุณมากครับ ผมกำลังจะทำคอมเทพสักตัวไว้เล่นเกมส์ยิงไข่งบสัก7หมื่น ไว้จะมาถามอีกหลายอย่างครับ

  13. #13
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tongov74 View Post
    ขอบคุณมากครับ ผมกำลังจะทำคอมเทพสักตัวไว้เล่นเกมส์ยิงไข่งบสัก7หมื่น ไว้จะมาถามอีกหลายอย่างครับ
    งบ 7 หมื่นเอามายิงไข่จิงๆหรอเนี่ย หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by tongov74 View Post
    แบบว่าไม่มีความรู้เรื่องการใส่การ์ดจอ2ตัว อยากเล่นเกมนรกๆให้มันเนียนๆ ตอนนี้ใช้ P5Q PRO EN8600GT 256MB Asus500wattsเต็ม ไม่ทราบว่าต้องปรับเปลี่ยนอะไรบ้างครับ
    VGA กับ M/B ที่ใช้อยู่ไม่สามารถใช้งานแบบ CF ได้ครับ เนื่องจาก M/B ตัวนี้ต้องใช้กับ ATI

    เท่านั้นครับ ถึงใช้งาน VGA 2 ตัวได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •