overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P5Q - PRO ใส่แรม A-DATA 4GB ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Smile P5Q - PRO ใส่แรม A-DATA 4GB ได้ไหมครับ

    P5Q - PRO ใส่แรม A-DATA Vitesta DDR2 800 4GB ที่ขายที่ tk ได้ไหมครับ
    ช่วยบอกที่ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ubuntu™'s Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by lupin_III View Post
    P5Q - PRO ใส่แรม A-DATA Vitesta DDR2 800 4GB ที่ขายที่ tk ได้ไหมครับ
    ช่วยบอกที่ ขอบคุณครับ
    ใส่ได้ครับ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ชัวนะครับ
    พอดีงบจำกัดถ้าใส่ไม่ได้นิแย่เลย

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองมาแล้วครับ แค่นี้พอใหมครับ ว่าใช้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member ubuntu™'s Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by lupin_III View Post
    ชัวนะครับ
    พอดีงบจำกัดถ้าใส่ไม่ได้นิแย่เลย
    ชัวร์ครับ ^_^ รับรอง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ชัวป้าบเพราะใช้อยู๋ชุดนี้เลยเวิ้คๆไม่มีปัญหาอะไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •