overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: E8400+Asus P5Q + HD4850

  1. #1
    OverclockZone Member The_Sax's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Ladprao/Bangkok

    Arrow E8400+Asus P5Q + HD4850

    อุปกรณ์หลักๆ 3 อย่างนี้ ทำงานร่วมกันจะมีปัญหาอะไรบ้างครับ
    หรือว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างครับ ควรแก้ตรงไหนบ้าง..

    หรือว่าเปลี่ยนการ์ดจอไปเป็น 9800GTX+ ดีครับ


    ## ถามอีกข้อครับ
    แล้วถ้าเป็น Athlon Phenom X3 8650 + HD4850 จะใช้บอร์ดคัวไหนดีครับ ไม่เกิน 5000
    Last edited by The_Sax; 11 Oct 2008 at 06:17:38.

  2. #2

    Default

    ใช้รวมกันแล้วมันจะแรงมากครับ ระวังด้วย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ใช้ ATI มันต้อง AMD มันจะแล่มมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    แหล่ม...ชุดประหยัด+แรง+คุ้ม เลย

  5. #5
    OverclockZone Member The_Sax's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Ladprao/Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    ใช้ ATI มันต้อง AMD มันจะแล่มมากๆ
    งั้น.. ถ้าผมรัก E8400 ก็ต้องจับคู่กับ 9800GTX+ จะเวิร์คกว่า HD4850 ใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ทำไม amd + ati กับ intel+ nvidia

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลงตัวแล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member The_Sax's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Ladprao/Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    ทำไม amd + ati กับ intel+ nvidia
    คือ.. ผมรัก E8400 กับ HD4850 อะครับ แต่กลัวมันไม่เวิร์ค..

  9. #9
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Work Sure ผมใช้ E8400 + P5Q pro + HD4850 ซื้อตอนที่ออกมาใหม่ๆ ครับ คุ้มค่าเงินที่เสียไปครับ ถ้าจะให้ดี + Ram สัก 4 GB ก็พอแล้วครับ HDD สัก 500 GB อย่างต่ำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •