overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ning445's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2013

    Default คอมไม่มีเสียง ทำทุกอย่างแล่้ว T T ช่วยหน่อยครับ จนปัญญาละ





    ไม่มีเสียงอะใรเลยครับ คอมตั้งโตะ ใช้แบบลำโพงธรรมดานี่เหละครับ มันขึ้นว่า headphone แต่ผมใช้ลำโพงธรรมดา ตอนแรกไดร์เวอหาย ลงเสร็จก็ไม่ดัง ไม่มีเสียงอะใรเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    -ก็เปลี่ยนไป enable: Speakers ซิครับ?

  3. #3
    OverclockZone Member ning445's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by Tatui View Post
    -ก็เปลี่ยนไป enable: Speakers ซิครับ?
    พยายามแล้วครับ ไม่ได้ enable แล้วก็ไม่ได้ บางทีได้แต่ไม่ดัง

  4. #4
    OverclockZone Member sas013's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ให้ถอดสาย F-Audio ที่ต่อลงบอร์ด ออก เพราะ Jack ด้านหน้ามันช๊อต

    ให้ต่อเสียงออกด้านหลังอย่างเดียว ถ้าให้ดีโหลดไดร์เวอร์ตัวใหม่มาลงด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member ning445's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by sas013 View Post
    ให้ถอดสาย F-Audio ที่ต่อลงบอร์ด ออก เพราะ Jack ด้านหน้ามันช๊อต

    ให้ต่อเสียงออกด้านหลังอย่างเดียว ถ้าให้ดีโหลดไดร์เวอร์ตัวใหม่มาลงด้วย
    สายใหนอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member perthkub's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011
    Location
    สาทร BTSช่องนนทรี บ้านโป่ง ราชรี

    Default

    สีเหลืองซ้ายล่าง

  7. #7
    joker_'s Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008
    Location
    ปากทางลาดพร้าว - MRT รัชดา-ลาดพร้าว

    Default

    Audio Front Panel (ตัวสีเหลือง ตามที่ท่าน perthkub บอก) MB ของ HP/Lenovo ถ้าท่านไม่ได้เสียบสายเข้ากับเคส บางรุ่นจะไม่มีเสียงออกครับ

    ถ้าตัวบอร์ดปกติ ท่านต้องต่อสายเข้ากับเคส ก็น่าจะใช้ได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •