overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมลง xp ใน hp dv2760tx สำเร็จแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation ผมลง xp ใน hp dv2760tx สำเร็จแล้วครับ

    หา driver ได้ครบหมดแล้วครับ เหนื่อยมานาน

    ใครติดปัญหาเรื่องลง xp รุ่นนี้มาถามผมได้นะครับ จะพยายามช่วยครับ


    30/5/2010 เพิ่มรายชื่อ driver

    1. SATA DRIVER โหลดจากไฟล์แนบได้เลยครับ
    http://cid-c0ea6205cb85cc62.skydrive...A%20DRIVER.rar

    2. CHIBSET
    http://downloadmirror.intel.com/18494/a08/infinst911autol.exe

    3 UAA SP33566
    ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp33501-34000/sp33566.exe

    4. AUDIO
    http://download37.mediafire.com/h5l5...dio+221_XP.zip

    5. MODEM SP33839
    ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp33501-34000/sp33839.exe

    6. VGA
    http://us.download.nvidia.com/Windows/197.16/197.16_notebook_winxp_32bit_international_whql.exe

    7. WIFI
    http://downloadmirror.intel.com/18744/eng/ICS_Dx32.exe

    8. LAN
    http://extranet.marvell.com/drivers/...v11.25.3.3.zip
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (85.2 KB, 171 views)
    Last edited by Mbell; 29 May 2010 at 23:55:17.

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Flash Bios เป็น F.2A ก้อหายแล้วครับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    Flash Bios เป็น F.2A ก้อหายแล้วครับพี่น้อง
    เดี๋ยวนี้เค้ามี F2D แล้วครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    Flash Bios เป็น F.2A ก้อหายแล้วครับพี่น้อง
    ถ้าใส่แผ่น xp ธรรมดา มันจะไม่ผ่านครับ

    ต้องหาแผ่น xp แล้วใช้โปรแกรม n-lite รวม driver hd sata เข้าไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    น่าจะเป็นปรกติของโน๊ตบุ๊คสมัยนี้ที่ใช้ hdd sata ทุกยี่ห้อนะ ถ้าจะลง xp ก็หา xp+sata driver ลงน่าจะผ่านหมด

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    HP บางเครื่องมันฟ้อง

    ACPI ด้วยครับ

    ต้องกด F7 ไปตอนลง

  7. #7

    Default

    พอดีผมก้อใช้รุ่นนี้เหมือนกันคับ driver หายากมาคับ
    เคยให้ร้านเขาทำให้ก้อใช้ได้นะ
    แต่เครื่องร้อนเร็วมากคับ
    ผมอยากทราบวิธีหา driver หน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    hpเครื่องมันร้อนเร็วอยู่แล้วครับต้องทำใจ
    ร้อนเร็วและร้อนนานด้วย

  9. #9

    Default

    แล้ว driver ของ hp ตัวนี่จะหาได้จากที่ไหนคับ
    ช่วยบอกที่นะคับ
    vista มานใช้ทรัพยากรมากจัง
    ขอบคุงคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nawin13's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ยินดีด้วบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •