overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จำทำ Htpc จำเป็นต้องเป็นทีวีแบบ รองรับHD ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default จำทำ Htpc จำเป็นต้องเป็นทีวีแบบ รองรับHD ไหมครับ

    จำทำ Htpc จำเป็นต้องเป็นทีวีแบบ รองรับHD ไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ไม่จำเป็นครับ เป็น LCD Monitor ก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ผมต่อกับทีวีที่บ้านทำไมมันไม่ค่อยชัดเลยอ่ะครับ ผมต่อแบบ S-Video นะครับ ถ้าต่อแบบคอมโปแนแท์ มันจะชัดกว่าไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    component ชัดกว่า s-video แน่ๆครับ

    แต่ถ้าจะให้ดีควรเป็น HDMI

  5. #5
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    อ่อครับ ขอบคุณครับ แล้ว HDMI ต้องแปลง 9600GSO พอร์ต DVI เป็น HDMI ป่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    แปลงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ถ้า TV เป็น CRT อ้วนๆ รุ่นเก่า ต่อด้วยอะไรก็เท่ากันอะครับ

    แต่ถ้าพวกรุ่นใหม่ๆหน่อย 1250 เส้น 100Hz PROGESSIVE SCAN พวกนี้พอคุยกันได้หน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    จะต่อจอทีวีแล้วให้ชัดเหมือนมอนิเตอร์


    ก้อต้อง เป็น Full HD คับ เนี๊ยบจิง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •