overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default ถามเรื่อง wireless Router ZyXEL P-660HW หน่อยครับ ด่วนน

    ถามเรื่อง wireless Router ZyXEL P-660HW T1 V2 ADSL2+ ครับว่าทำไมของผม ต่อเน็ตได้ปกติ เร็ว เเรงดีเเต่ทำไม เมื่อมีคนที่เข้ามาพัก เขา่ log in wifi ไม่ได้ ผมต้องไปรีเซ็ทเครื่อง 1 รอบ หลังจากนั้นลูกค้าจะล็อกอินได้ตลอดเลย ... อยากถามว่าทำยังไงให้มันปกติ เเบบที่ว่าผมไม่ต้องไป รีสตาร์ทเร้าเตอร์ใหม่ทุกรอบที่เเขกใหม่มาใฃ้งาน
    ผมรีเซทค่า โรงงานเเล้ว ก็ยังเป็น ใช้อยู่ตอบทีหรือเคยใช้
    รูป รูป
    Last edited by heroin; 28 Jun 2015 at 15:36:48.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2011

    Default

    เก่าแล้วล่ะมั่ง ซื้อใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ใช้อันอื่นก็เปนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ลองตรวจสอบการตั้งค่า Wireless และจำนวน DHCP Lease ดูครับ ว่า Wireless ได้ตั้ง Channel Width 20MHz ไว้หรือเปล่า ส่วน Lease ตั้งจ่ายไอพีไว้เท่าไหร่ Lease Time ตั้งไว้นานไอพีมันจะเต็มถ้าผู้ใช้งานวนใช้เยอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อันอื่นก็เป็น ? = รุ่นเดิม แต่ตัวใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member todsakun's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2014
    Location
    Thailand

    Default

    ความคิดเห็นที่ 1 : ลองตั้งค่าในส่วนของ LAN > DHCP Lease > 8H ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ของเดิมครับ

    66.png

  8. #8
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ตั้ง IP Pool น้อยเกินแค่ 30 IP
    แถม Lease ล่อไปสามวัน

    ไอพีไม่พอใช้ก็ไม่แปลก วิธีแก้ด้านบนบอกไว้หมดแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    Heaykwang Resort

    Default

    ผมไม่ค่อยมีความรู้นะ แต่ผมใช้รุ่นนี้อยู่ ใช้กัน 10คนUp ปัญหาคล้ายคุณ
    ของผมคิดว่า Rounterน่าจะเก่าและcpuต่ำไป ผมต้อง Resetทุก6ชม.เลย ตอนนี้ผมแก้โดยใช้tendaยอดนิยม ปัญหาเรือ่งConnectค้างหายไปเลย เปลี่ยนมา2เดือนแล้วครับที่ยังไม่มีปัญหา ส่วนIP Pool ผมตั้งไว้ 100เลย

  10. #10
    OverclockZone Member kengkub's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2015

    Default

    ปริมาณการเกาะ บนเครื่องมากเกินไปรึป่าวครับ ทำให้ต้อง reset เพื่อเอาคนออกก่อน อาจต้องกำหนดให้ เป็นลักษณะ เกาะได้ แต่ยังไม่ต้องแจก IP น่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •