overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default เทส Batman arkham knight กับ GTX 980ti จร้า

    ก่อนอื่นต้องขออภัยด้วยที่คลิปก่อนหน้านี้มีปัญหาไม่ว่าจะเป็นข้อมูลไม่ครบ ภาพมืดกล้องสั่นภาพไม่ชัดเป็นต้น
    เพื่อนๆสามารถติชมได้นะครับ จะแรงหรือจะเบาผมรับได้หมดแล้วผมจะนำคาติชมของเพื่อนๆไปแก้ไขนะครับขอบคุณครับ
    เอาล่ะไปชม batman arkham knight max setting 1080p บน gtx 980ti กันเลยครับ
    Last edited by arios777; 28 Jun 2015 at 21:59:28.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    ตอนนี้แก้ไขแล้วครับแต่แปลก คลิปผม 1080p อัดมาจากเกมตรงๆเลย ไหงอัพลงเหลือ 720p
    Last edited by arios777; 28 Jun 2015 at 19:17:29.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    กดไปดูในเวบ youtube บ่ได้ครับ อ่าน frame rate ไม่ออกเลยวันอยู่ที่เท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    ตอนนี้ติดบุลคลที่สามอยู่ครับ โดนปิดคอมเม้นโดนลดความละเอียดภาพ
    ผมกำลังครอบส่วนที่ติด nvidia ทิ้งอยู่ รอสักครู่นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    เห็นครบหนิ1080p 60f

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by gaup9 View Post
    เห็นครบหนิ1080p 60f
    กำ ของผมทั้งในมือถือและคอมเห็นแค่ 720p 60f ซะงั้นครับ
    ตอนนี้ผมกำลังแก้ไขโดยตัดหน้า setting ทิ้งอยู่เพราะมันติดโลโก้ nvidia ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member near13's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    ผมดูได้ที่ 1080p(60) Youtube นะครับ

    เปิดเกมเวิร์ก ทำเฟรมนิ่งๆแถว 30 เลย เกมส์มันกินสเปคโหดจริงๆสินะครับเนี่ย

  8. #8
    Kok@OCZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2009
    Location
    Pole position

    Default

    หล่อเบย

  9. #9
    OverclockZone Member near13's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by arios777 View Post
    กำ ของผมทั้งในมือถือและคอมเห็นแค่ 720p 60f ซะงั้นครับ
    ตอนนี้ผมกำลังแก้ไขโดยตัดหน้า setting ทิ้งอยู่เพราะมันติดโลโก้ nvidia ครับ
    เห็นปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    สรุปตอนนี้ผมดู 1080p ได้แล้วครับหลอนๆเลย ตอนแรกดูได้แค่ 360p ครึ่งชั่วโมงต่อมาดูได้แค่ 720p ตอนนี้พอมาดูอีกที 1080p เฉย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    งั้นสรุปถ้าตัวนี้ไม่มีปัญหาผมจะได้ไม่ต้องจัดอันใหม่แบบตัดหน้า setting ออก
    แต่เดะทำสำรองล่ะล๊อคส่วนตัวเผื่อไว้ก่อนล่ะกัน ขอบคุณทุกท่านครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ayumiza320's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2011

    Default

    ช่วยตั้ง msi afterburner ตัวใหญ่ๆหน่อยครับ ผมอ่านไม่ออกเลย
    ปล.อยากอัพบ้าง เพื่อเป็นแนวทาง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ayumiza320 View Post
    ช่วยตั้ง msi afterburner ตัวใหญ่ๆหน่อยครับ ผมอ่านไม่ออกเลย
    ปล.อยากอัพบ้าง เพื่อเป็นแนวทาง
    โอกาสหน้านะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zenglok's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    setting ยังไงให้ msi afterburner มัน show ครับ
    ของผมมันไม่ยอมขึ้น แต่เกมส์อื่นขึ้นนะครับ ต้องไป set ตรงไหนก่อนรึป่าว

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by zenglok View Post
    setting ยังไงให้ msi afterburner มัน show ครับ
    ของผมมันไม่ยอมขึ้น แต่เกมส์อื่นขึ้นนะครับ ต้องไป set ตรงไหนก่อนรึป่าว
    ผมก็ลงโปรแกรมปกติแล้วเปิดเข้าเกมปกติอ่าครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member zenglok's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arios777 View Post
    ผมก็ลงโปรแกรมปกติแล้วเปิดเข้าเกมปกติอ่าครับผม
    งงเลยของผมไม่ยอมขึ้นแฮะ

  17. #17
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by arios777 View Post
    ตอนนี้แก้ไขแล้วครับแต่แปลก คลิปผม 1080p อัดมาจากเกมตรงๆเลย ไหงอัพลงเหลือ 720p
    คลิปที่อัพขึ้นยูทูปต้องถูกประมวลผลก่อนครับ ไม่ใช่ว่าอัพขึ้นแล้วจะได้ 1080p ทันที ต้องรอ 1-3ชม. ยิ่งเป็นคลิปแบบ 60FPS ต้องรอนานกว่าปกติ
    ผมอัพบ่อยจนชินแล้ว

  18. #18

    Default

    game ไม่ สมบรูณ์ ผมรอ มันทำใหม่ ค่อยเล่น ลูกเมียน้อย คอนโซล เครื่องหมื่นต้นๆ คอมลงทุน 4-5หมื่นอัพ ทั้งนั้น อารมรณ์เสีย ทีมงาน port เกมส่ง กัน สิบกว่าคน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    คลิปที่อัพขึ้นยูทูปต้องถูกประมวลผลก่อนครับ ไม่ใช่ว่าอัพขึ้นแล้วจะได้ 1080p ทันที ต้องรอ 1-3ชม. ยิ่งเป็นคลิปแบบ 60FPS ต้องรอนานกว่าปกติ
    ผมอัพบ่อยจนชินแล้ว
    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •