overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member tawis2308's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    สัปเหร่อ วัดปากน้ำฝั่งใต้ จรัญ13

    Default AMD Athlon 5350 Quad-Core 2.05GHz APU+ASRock AM1B-ITX+RAM

    !@#$% ปิดกระทู้ครับ ขายให้ ท่าน Boy-J
    Last edited by tawis2308; 3 Jul 2015 at 23:08:01.

  2. #2
    OverclockZone Member tawis2308's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    สัปเหร่อ วัดปากน้ำฝั่งใต้ จรัญ13

    Default

    ดันทีก่อนนอน

  3. #3
    louis116's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2010
    Location
    วัดหลวงพ่อโต อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    เสียดายไม่แยก cpu ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member tawis2308's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    สัปเหร่อ วัดปากน้ำฝั่งใต้ จรัญ13

    Default

    ดันเย็นๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Boy-J's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    Sriracha, Chonburi

    Default

    จัดมาหน่อยครับ อยากลอง AM1

  7. #7
    OverclockZone Member Boy-J's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    Sriracha, Chonburi

    Default

    โอนแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tawis2308's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    สัปเหร่อ วัดปากน้ำฝั่งใต้ จรัญ13

    Default

    Quote Originally Posted by Boy-J View Post
    โอนแล้วครับ
    จะไปส่งแล้วอิ อย่าตกใจกล่องนะ55555+

  9. #9
    OverclockZone Member Boy-J's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    Sriracha, Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by tawis2308 View Post
    จะไปส่งแล้วอิ อย่าตกใจกล่องนะ55555+
    ไม่มีฝาหลัง กับ กล่อง mainborad หรอครับ

  10. #10
    louis116's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2010
    Location
    วัดหลวงพ่อโต อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member Boy-J's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    Sriracha, Chonburi

    Default

    เทสแล้วใช้งานไม่ได้น่ะครับ พัดลม cpu หมุนแต่ไม่มีภาพ

    ใช้ได้แล้วครับ หลังจาก ลองเปลี่ยนแรม

    Last edited by Boy-J; 2 Jul 2015 at 21:24:57.

  12. #12
    OverclockZone Member tawis2308's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    สัปเหร่อ วัดปากน้ำฝั่งใต้ จรัญ13

    Default

    Quote Originally Posted by Boy-J View Post
    เทสแล้วใช้งานไม่ได้น่ะครับ พัดลม cpu หมุนแต่ไม่มีภาพ

    ใช้ได้แล้วครับ หลังจาก ลองเปลี่ยนแรม

    ลืมบอกท่านว่าใช้แรม รุ่นมี16ชิป

  13. #13
    OverclockZone Member Boy-J's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    Sriracha, Chonburi

    Default

    ได้รับ ฝาหลังแล้วครับ
    ขอบคูณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •