overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default สอบถามการซื้อ UPS ครับ + สอบถามปัญหา

    ตอนนี้ ผมกำลังวางแผนจะซื้อ UPS อยู่ เนื่องจากบางครั้งไฟตก ทำให้คอมดับบ่อย กลัวจะเสียด้วยครับ

    สเปคคอม

    CPU : Intel Core i5 4570
    M/B : Gigabyte H87-D3H
    VGA : Gigabyte GTX760 2GB
    RAM : Corsair Vengeance 8GB 1600
    HDD : WD Black 1TB (SATA III) , WD Blue 1TB (SATA III) , WD Blue 500GB (SATA II)
    SSD : Samsung 840evo 120GB
    PSU : XFX 650W
    SINK : Cooler Master V8
    Monitor : LG 23M45

    ส่วนปัญหาคือ ตอนไฟดับครั้งก่อน คอมผมดับไปแล้ว พอไฟมา ติดถึงหน้ายี่ห้อเมนบอร์ด แล้วไฟดับอีกรอบ
    พอไฟกลับมาปกติ ก็ลองเปิดใหม่ ไม่มีปัญหาอะไร
    เลยอยากจะถามว่า จะมีปัญหาภายหลังมั้ยครับ แบบนี้

  2. #2
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    กำลังจะหาสักตัวนึงเหมือนกันมารออ่าน

    เคยไฟดับ แล้วมันพาหนังชมพูเรื่องโปรดหายไป เหอๆ - -*

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    SYNDOME STAR-1000 VA ( 600 Watt ) = 3150 ฿

    https://www.jib.co.th/web/index.php/.../13/index.html

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    สเปคคอมผมอ่อนก่านี้อีก ยังมี UPS เลย

    ซื้อไปเถอะสงสารคอมพ์

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    SYNDOME STAR-1000 VA ( 600 Watt ) = 3150 ฿

    https://www.jib.co.th/web/index.php/.../13/index.html
    มัน 600W แต่ PSU ผมมัน 650W หรือว่าไม่เกี่ยวกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2015

    Default

    ถ้าไม่มี hddเยอะ ไม่ต้องใช้ก็ได้ครับ แต่ถ้างบพอก็จัด

  7. #7
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    Quote Originally Posted by aragemaru View Post
    มัน 600W แต่ PSU ผมมัน 650W หรือว่าไม่เกี่ยวกันครับ
    คนละเรื่องเดียวกันครับ

    ใช้ด้วยกันได้เเน่นอน บินยันเลย

  8. #8
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by 1online View Post
    ถ้าไม่มี hddเยอะ ไม่ต้องใช้ก็ได้ครับ แต่ถ้างบพอก็จัด
    SSD 1 + HDD 3 ครับ

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    คนละเรื่องเดียวกันครับ

    ใช้ด้วยกันได้เเน่นอน บินยันเลย
    โอเคครับ ถึงกับบินยันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •