overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member shekis90's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2013

    Default Test ใน HDD ture ขึ้นแบบนี้ HDD พอไหวมะครับ

    มันช้าผิดปกติตอนลงโปรแกรม ตอนเปิดเครื่อง ตอนเข้า-ออกโปรแกรม ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนก่อนไม่เคยเป็นเลย

    dddd.jpg

    Untitled.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member khundan500's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2014
    Location
    ลพบุรี

    Default

    โปรแกรมตัวนิช่วยได้ครับ
    HDD Regenerator

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใกล้กลับบ้านเก่าแล้วครับ ลูกนี้ลง OS เป็นลูกที่ลง OS หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shekis90's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2013

    Default

    ตัวลง OS เลยครับ แต่ข้อมูลไม่มีอะไรสำคัญผมมีแต่เกม วันนี้ลองเทสเวลารันโปรแกรม Tranfer rate มันวิ่ง 0.3 Mb ยาวๆเลย ถึงว่ามันช้าผิดปกติมากๆ

    Untitled.jpg

    นี้คือสภาพตอนกำลังออกหรือเช้าโปรแกรมครับ เทสสดๆเมื่อกี้เลยอนาจมาก

  5. #5
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    WD 500GB พังเยอะมาก ซื้อทั้งทีเอา 1TB ไปเลย

  6. #6
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default



    ผมพึ่งเป็นขนาดเขียวหมด ยังเติดแบดเลย ดีนะพังก่อนหมดประกันไม่กี่เดือน กำลังถ่ายไฟใส่ น็อคไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post


    ผมพึ่งเป็นขนาดเขียวหมด ยังเติดแบดเลย ดีนะพังก่อนหมดประกันไม่กี่เดือน กำลังถ่ายไฟใส่ น็อคไปเลย
    นี่มัน WD Red นี่นา รุ่นที่ผมใช้อยู่เหมือนกัน มั่นใจว่ามันทน กลายเป็นแบบนี้ไปได้ คอมต่อ UPS ไหมครับ

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by wokentappy View Post
    นี่มัน WD Red นี่นา รุ่นที่ผมใช้อยู่เหมือนกัน มั่นใจว่ามันทน กลายเป็นแบบนี้ไปได้ คอมต่อ UPS ไหมครับ
    ใช้อยู่ครับ พึ่งใช้มาจะ1ปีละ ups อยู่ดีๆก็พังไม่เข้าใจมันแค่ใช้เก็บไฟล์อย่างเดียว เพราะไดร์โหลดบิทก็มีแยกต่างหาก เมือวาน ถ่ายไฟล์จาก ex 3.5 ภายนอกเข้าเครื่อง pc ย้าย 500gb กว่า เข้าลูก red ที่พัง ก็ยังปกติ พอจะย้ายเข้าอีก 500gb รอบที่ 2 อาการ copy ได้ที่ล่ะ 1-3mb/s ก็เลยมาเทสดูอากาศอย่างที่เห็น
    Last edited by H2OPlUS; 2 Jul 2015 at 08:31:05.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •