overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2015

    Default รบกวนจัดสเปคให้หน่อยครับบบบบ

    CPU / ขอเป็นAMD ATHLON II X4 860K 3.7GHZ
    M/B / ผมดูASROCK N68-GS4 ฿1,550 ไว้หน่ะครับไม่รู้โอเคมั้ย
    RAM / 4GB-8GB
    HDD / สัก500ก็พอครับ
    VGA / มือ1หรือมือ2ก็ได้ครับเน้นคุ้ม
    CASE / ก็คงAERO COOL V3X หรือมีถูกๆสวยแนะนำได้ครับไม่ค่อยเน้น
    PSU / ผมดูDELUX V6 550W ฿890ไว้ครับถ้ามีที่โอเคแนะนำได้เลยครับ

    อยากขอคำชี้แนะครับหรือมีที่อยากแนะนำจัดมาได้เลยครับงบมี10k+-ไม่เกิน1k(ไม่รวมจอ)
    ขอบคุณครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    งบนี้แนะนำเล่น APU ก่อน แล้วค่อยอับ VGA ภายหลังคุ้มกว่า

    CPU / CPU AMD A8-6600K 3420 บาท
    M/B / ASUS A68HM-K 1820 บาท
    RAM / RAM DDR3(1866) 8GB. (4GBX2) G.SKILL (CL9D-8GBSR) Sniper 2250 บาท
    HDD / 1.0 TB HDD WD SATA-3 BLUE- 1720 บาท
    VGA / ON CPU ไปก่อน
    CASE / ก็คงAERO COOL V3X 790
    PSU / ผมดูDELUX V6 550W 990 บาท

    รวม 10990 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2015

    Default

    ขอบคุณคำแนะนำครับบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member a4ddp's Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    Laksi BKK

    Default

    ร้าน Advice

    CPU AMD Athlon II X4 860K (Box STrek) ------- 3000
    BIOSTAR A70MGP 'STrek' ------ 1500
    RAM Hyper-X DDR3(1866) 8GB. (4GBX2) Kingston (318C10F) 'Ingram/Synnex' ----- 2070

    500 GB. SATA-III Toshiba -------- 1440
    Tsunami Arthur (Black) +PSU 580W ------- 860
    2GB (V) PCIe AMD 7730 'MSI' ------ 2470

    รวม 11,340 ขอเกินนิดนึงนะ


    ***ใช้ชั่วคราวไปก่อน แล้วค่อย upgrade PSU ดีๆ
    Last edited by a4ddp; 30 Jun 2015 at 22:39:21.

  7. #7
    OverclockZone Member vanizeaz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2015
    Location
    CM

    Default

    วันเดียว 3 กระทู้เลยแหะ

    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A

    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A

    และกระทู้นี้อีก +1

  8. #8
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    หาได้ไวๆนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by vanizeaz View Post
    วันเดียว 3 กระทู้เลยแหะ

    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A

    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A

    และกระทู้นี้อีก +1
    ขอโทดนะครับหากเป็นการรบกวน ผมเล่นในโทรศัพหน่ะครับแล้วเพิ่งสมัครเป็นสมาชิกเลยไม่ค่อยรู้วิธีลบกระทู้ยังไงหรือเปลี่ยนหัวข้อแสดงยังไงผมรองแล้วมันไม่ได้ผล

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by a4ddp View Post
    ร้าน Advice

    CPU AMD Athlon II X4 860K (Box STrek) ------- 3000
    BIOSTAR A70MGP 'STrek' ------ 1500
    RAM Hyper-X DDR3(1866) 8GB. (4GBX2) Kingston (318C10F) 'Ingram/Synnex' ----- 2070

    500 GB. SATA-III Toshiba -------- 1440
    Tsunami Arthur (Black) +PSU 580W ------- 860
    2GB (V) PCIe AMD 7730 'MSI' ------ 2470

    รวม 11,340 ขอเกินนิดนึงนะ


    ***ใช้ชั่วคราวไปก่อน แล้วค่อย upgrade PSU ดีๆ
    ขอบคุณมากครับผม อัพแน่ครับแต่คงสักพักนึงคับเลยอยากหามาใช้แบบที่มันโอเคๆ ส่วนมากใช้งานก็มี hon fifa ลากบ้างหน่ะครับ แค่ไม่แลคกระตุกหน่วงเวลาเปิดหน้าเว็ปไปด้วยแค่นั้นแหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    หาได้ไวๆนะครับ
    ขอบคุณครับบบ

  12. #12
    OverclockZone Member vanizeaz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2015
    Location
    CM

    Default

    Quote Originally Posted by CHaLoUis View Post
    ขอโทดนะครับหากเป็นการรบกวน ผมเล่นในโทรศัพหน่ะครับแล้วเพิ่งสมัครเป็นสมาชิกเลยไม่ค่อยรู้วิธีลบกระทู้ยังไงหรือเปลี่ยนหัวข้อแสดงยังไงผมรองแล้วมันไม่ได้ผล
    มันไม่ได้รบกวนครับ แต่คุณตั้งกระทู้ไปแล้ว และมีคนตอบสเปคไปเกือบๆ 10 สเปค

    คือน่าจะได้แนวทางแล้วนะครับ แต่ก็ยังมาตั้งใหม่อีก คือไรหว่า

    ปล. แถมสเปคข้างบนที่คุณจัดมา CPU+M/B เข้ากันไม่ได้ด้วยครับ มันคนละ Socket

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by vanizeaz View Post
    มันไม่ได้รบกวนครับ แต่คุณตั้งกระทู้ไปแล้ว และมีคนตอบสเปคไปเกือบๆ 10 สเปค

    คือน่าจะได้แนวทางแล้วนะครับ แต่ก็ยังมาตั้งใหม่อีก คือไรหว่า

    ปล. แถมสเปคข้างบนที่คุณจัดมา CPU+M/B เข้ากันไม่ได้ด้วยครับ มันคนละ Socket
    ครับ ผมไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่หน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •