overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมตอนลง crysis ก็ใส่รหัสถูกต้องแล้วทำไม

  1. #1
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default ทำไมตอนลง crysis ก็ใส่รหัสถูกต้องแล้วทำไม

    ตอนกด เล่น มันถามรหัสอีก

    ข้อความที่ขึ้นมา
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Tempest's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ลง Crack ใหม่้คับ

    คิดว่านะเพราะตอนลงเกม Mercenaries 2: World in Flames มันก็ขึ้นเหมือนกัน

    พอลง Crack ใหม่ก้หาย

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    หึหึ

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by Tempest View Post
    ลง Crack ใหม่้คับ

    คิดว่านะเพราะตอนลงเกม Mercenaries 2: World in Flames มันก็ขึ้นเหมือนกัน

    พอลง Crack ใหม่ก้หาย
    ลงยังไงมันมีรหัสมาลงตอน install ก็ผ่านพอจะเข้าเกมมันขึ้นมาอีกลงตัวเดิมตอน install ก็ไม่ได้สักที

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    อันนี้มันตอนลงทะเบียนคับ

    กด Register Later หรือ ลงทะเบียนภายหลังไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ไม่มีให้กด

    มีแค่กด Next Finish ลงเสร็จก็มีโปรแกรมสแกนแผ่น และก็ไม่มีอะไรให้กดอีกเลย

    กด เล่น มันก็ขึ้นข้อความรูปข้างบนตลอด

  7. #7
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Crack เท่านั้น เหอ เหอ ที่นี่ห้าม อุ อุ

  8. #8
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    เอาภาคแรกออกแล้วลงใหม่ดันเล่นได้เฉยเลย พอเอาภาคแรกมาลงภาคใหม่ก็เล่นไม่ได้เหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    เอาภาคแรกออกแล้วลงใหม่ดันเล่นได้เฉยเลย พอเอาภาคแรกมาลงภาคใหม่ก็เล่นไม่ได้เหมือนเดิม

    แล้วตรงที่เราออกมาจากเรือบรรทุกเครื่องบิน ผ่านถ้ำน้ำแข็ง ออกมาเจอเพื่อนร่วมทีม ไม่เห็นมีให้ไปไหนอีกเลย

    แต่เห็นมีตัวเอเลี่ยนที่บินอยู่ตัวเดียวที่เป็นสีส้มนอกนั้นสีฟ้าหมด ต้องจัดการตัวนั้นใช้หรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •