overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เล่นCrysis ระดับ Very Very Very Hight บน วิสต้า Ultimate 64 bitหน่อยครับงบไม่เกิน20k

  1. #1
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Talking เล่นCrysis ระดับ Very Very Very Hight บน วิสต้า Ultimate 64 bitหน่อยครับงบไม่เกิน20k

    อยากเล่น Crysisแบบ Very Hight มากๆ สวย ดี

    เลยคิดว่าจะชื้อคอมใหม่แต่จอเดิมปลายปีนี้จากเสปกเดิมคงไม่ไหวแล้วกระมัง

    เดิมที Atlhon 64 3000+ @1.935

    A8N-E

    512x2 DDR1 /400@ 433

    HD 3650 256/128 bit

    ปรับสุดไม่ได้ครับ Crysis เล่นได้กะตุกพอตัว ต่ำๆนะเนี่ย Call4 ปรับสุดๆเล่นได้ก็กะตุกอีกเหมือนกัน ผมมันคอเกมส์ด้วยสิ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    20000 Crysis very high เอา GTX280 ไปตัวเดียวก่อนละกันนะครับ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    อย่ามาล่อเป้าเลย ดีกว่าครับผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ของอย่างนี้มันอยู่ที่เงินครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    เอางี้ครับ

    ไม่เกิน 20K เก็บเพิ่มอีกซัก 50K ครับผม อาจจะได้แบบ Very High

    แต่มันจะคุ้มหรือครับ กับคอมเครื่องละ 70K โดยใช้งานเพียงแค่ "เล่นเกมส์"

  6. #6
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default

    อ่า มิได้ล่อเป้านะครับ เพื่ออะไรอ่ะ

    ผมไปดูใน Youtube มาอ่ะครับ ของเขา แค่ X2 3800+ กะ แรม DDR2 1gbx2 แล้วการ์ดจอก็ GF8800 ตัวเดียวเองนะครับ

    ก็เลยคิดว่าน่าจะไหวนะครับเอาแบบไม่รวมจอ หรือมันเป็นไปไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    พูดจริงหรือ.....

  8. #8
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kan00077 View Post
    อ่า มิได้ล่อเป้านะครับ เพื่ออะไรอ่ะ

    ผมไปดูใน Youtube มาอ่ะครับ ของเขา แค่ X2 3800+ กะ แรม DDR2 1gbx2 แล้วการ์ดจอก็ GF8800 ตัวเดียวเองนะครับ

    ก็เลยคิดว่าน่าจะไหวนะครับเอาแบบไม่รวมจอ หรือมันเป็นไปไม่ได้ครับ
    ถ้าคงต้อง LN2 ล่ะครับ ท่านจะไหวมั๊ย

  9. #9
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    ลองจัดดู 555+ ไม่รุ้จะลงตัวมั้ย

    AMD Athlon 64 X2 5000+ 2.6GHz 2,390.00 บาท <---แรงกว่าใน youtube อีก
    ASRock ALiveNF7G-FullHD 2,090.00 บาท
    Kingston 1GB DDR2-800 *2 1,220.00 บาท
    XFX GeForce GTX 260 896MB DDR3 11,200.00 บาท <---แรงกว่าใน youtube อีก
    iCute TiTaNium Pro 650W 2,690.00 บาท

    ประมาณ 19,590 เวบ thanni กับ tk

    HDD เก็บตังค์ ปลายปีก็ได้มั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default

    จากใจจริง ผมไม่รู้จริงๆ มิได้ล่อเป้า มิได้อะไรทั้งนั้น ล่อแล้วได้ตังสักบาทจะยอมอยู่ อิอิ

    อันที่จริงผมจะชื้อเครื่องสัก ล้าน มันก็ไม่ผิดอ่ะเด้อ

    แต่ที่ถามก็แค่อยากขอความร่วมมือจากผู้ที่คิดว่ารู้จริง

    สามารถแนะนำคนอื่นได้จริง


    ผมคนไม่รู้ ย่อมต้องถาม ย่อมไม่ผิด *จริงใหม*


    ขอบคุณคุณเรปบนหลายๆครับ โดนใจผมเหลือเกินครับ
    Last edited by kan00077; 11 Oct 2008 at 19:41:36.

  11. #11
    OverclockZone Member siamkiku's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    อย่า นะครับ!!!!!!!!!

  12. #12
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    555+

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    นึกว่า 200k จะเอา very very very high

    -*-

  14. #14
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    4100 CPU: Intel C2D E7200
    1800 M/B: Gigabyte GA-G31M-S2L
    2400 RAM: ROX PC6400 2GBx2
    7000 VGA: XFX 9800GTX+
    1900 HD : WD AAKS 320 GB
    800 DVD: DVD-RW
    1000 Case: Case + PSU Delux 450W
    1300 PSU: Raidmax 530W

    20300 บาท

  15. #15
    OverclockZone Member P๏WeRFiNDeR's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว บางกะปิ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ข้างบนการ์ดจออย่างเดียวก็ลื่นแล้วครับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    คือจะเล่น 1024x768 เหรอครับ ถ้าระดับ 1280x1024 ขึ้นอ่ะ ยังไม่เห็นการ์ดเดี่ยวตัวไหนปรับ very high แล้วลื่นปรื๊ดเลย

  17. #17
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    1280*1024 คงต้องเอาgtx280มาquad sli คงจะเปิดสุดเหวี่ยงได้

  18. #18
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    1280*1024 มีอีก 4870x2 2 ตัว น่าจะไวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    จขกท.คับเหนเขาบอกกันว่า
    เกมนี้ไม่มีการ์ดจอไหนทำ เฟรมเรท 100+ได้นะ
    ถ้าจะให้ลื่นคนต้องขายบ้านซื้อคอมละคับ งานนี้!!

  20. #20
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    สงสัยที่ท่านเห็นใน Youtube คงจะปรับประมาณ Mainstream ละครับ เต็มที่ก็คงจะ Gamer ไม่ใช่ Very high ละ -*-

    และตามชุดที่ดู ชุดนั้นเลยก็ได้ครับ แถมไม่ถึง 20 K อีกตังหาก และแนะนำสเปคของคุณ estrellas ครับ รับรอง เจ๋งกว่าใน Youtube เยอะครับ

    หากที่ผมกล่าวไป ทำให้ท่านไม่พอใจ ขออภัยด้วยนะครับ คอมเล่นเกมส์ สำหรับผม เต็มที่ 20K ก็พอครับ

    ความคุ้มค่าของคอมพิวเตอร์ คือการที่มันทำเงินให้เรา ได้มากกว่ามูลค่าของตัวมันเองครับผม ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •