overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ถ้าเกมส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Resident Evil5 จะมาเขย่าการ์ดจอบน PC ??

  1. #1

    Default ถ้าเกมส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Resident Evil5 จะมาเขย่าการ์ดจอบน PC ??

    สมาชิก OCZ ทุกท่านเห็นว่า จะมีสเปคการ์ดจออย่างต่ำๆสุดเท่าไรจึงจะเอาเกมนี้อยู่ครับ?

    และถ้าผมถามเลยเถิดไปถึงสเปคทั้งเครื่อง!! ขั้นต่ำที่ควรจะเป็นมันน่าจะใช้สเปคไหนได้ถึงจะเล่น RE5 บน PC อย่างสนุกสนานได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ผมคิดว่า 8600ก็ยังเล่นได้อยู่ครับ ไม่มีปัญหาหรอกครับ

    ปล. ถ้าเอาเเน่นๆเต็มๆผมว่าก็พวก 8800สบายๆล่ะ ไม่เกินนี้เเน่ผมฟันธง เเต่เกมนี้ภาพสวยบรรยากาศดีจริงๆครับ

  3. #3
    missionman
    Guest

    Default

    อยากให้มันมา ให้ไว

  4. #4
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ส่วนมากเท่าที่ผมเห็นเกมที่มาจาก Console ภาพสวยจริง แต่เอาเข้าจริงๆ กินสเปคไม่สูง

    แล้วก็ไม่สวยเท่า Crysis ที่ทำมาเพื่อบ้าพลังอะ

    เพราะเรื่องเล่นเกมภาพเว่อเด๋วนี้คอมเราก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ผมคงหวดเล่นบน ps3ไปก่อนเเน่ๆ เพราะกว่าจะมาpc ผมคงเหงือกเเห้งก่อน เเต่มาบน PCจะซื้อมาใหม่เพราะเกมนี้มีระบบช่วยกันเล่นเเบบ co-op เเต่ถ้า pcตัดไปก็จบเห่

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    รอให้มันมีออกมาจริงๆก่อนค่อยว่ากันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ตอนนั้น 4850 อาจจะอยู่ระดับล่างแล้วมั้งครับ แล้วก็มีการ์ดแรง ๆ โผล่มาตรึม

  8. #8
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ดูอย่าง Devil Me Cry 4 ก้อครับ ภาพสวยแต่ไม่กินสเปคเลย 7900 GSปรับสุดทุกอย่าง เล่นที่ 1280*1024 ลื่นมากมายครับๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    สเป็คก็คงจะเหมือนเกม port จาก xbox360 เกมอื่นๆที่ลง PC ดังนั้น ถ้าสเป็คซัก Core2 Duo RAM 2GB 8800GT ก็เอาอยู่หมดแหละ

  10. #10
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Engine Frame Work ครับตัวกับ Lost planet และ DMC4 ปรับปรุงนิดหน่อยให้ตายยังไงก็กินไม่มากครับ 8800 สบายที่ 60+ FPS ชัวร์

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    เห็นทู้นี้แล้วอยากลาก bio4 มาเล่น

    แผ่นๆๆๆ แผ่นอยู่ไหน

    555+

  12. #12
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    *0*

  13. #13

    Default

    รอก่อน ถ้ามันเข้ามาในไทย มันจะกลายเป็น เกมอันตราย ว่ะ ห้า ห้า ห้า

    ปล.ผมเล่นมาตั้งแต่ ไบโอภาคแรก ยันภาค4 แต่ภาคพิเศษไม่ค่อยปลื้ม ตอนนี้ กำลังจะเลียนแบบเกม ไปขุดสุสาน

    ที่วัดป่า เสียดายโดน พระไล่ซะก่อน ไม่งั้น ได้ลอง ยิงผี เลียนแบบเกม ให้กลายเป็นคนดังไปแล้ว ว่ะ ห้า ห้า ห้า

  14. #14
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    เกม Console มันกินเสปค ได้ไม่มากหรอกครับ

    ไม่งั้นจะเล่นใน Console ได้ยังไง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กนอกสังกัด View Post
    รอก่อน ถ้ามันเข้ามาในไทย มันจะกลายเป็น เกมอันตราย ว่ะ ห้า ห้า ห้า

    ปล.ผมเล่นมาตั้งแต่ ไบโอภาคแรก ยันภาค4 แต่ภาคพิเศษไม่ค่อยปลื้ม ตอนนี้ กำลังจะเลียนแบบเกม ไปขุดสุสาน

    ที่วัดป่า เสียดายโดน พระไล่ซะก่อน ไม่งั้น ได้ลอง ยิงผี เลียนแบบเกม ให้กลายเป็นคนดังไปแล้ว ว่ะ ห้า ห้า ห้า
    เล่นของรึเปล่าท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member OV_Events's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    ร้านป่ายาง จ.จันทบุรี

    Default

    ม่าย...ต้องกังวล เล่นได้อยู่แล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากให้ลงจังเลย lloll

  18. #18
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ผมเห็น Engine เครื่อง Play กิน Spac สูงนะแต่ภาพไม่เคยดีเลยอะ ผมว่า Engine มันไม่คอยดีนะ Xbox ยัง Ok ดูสวยกว่าเยอะผมว่า

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    คง 6600 ขึ้นเล่นได้ เพราะเมือก่อนผมก็ใช้เล่นDevil Me Cry 4กับ Crysis อยู่เล่น
    ตอนนี้เปลืยนใหม่ แรงกว่าเดิม

  20. #20
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    เกมนี้มา เดือนมีนาคม ปีหน้านิคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •