overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default COMPUTER SET AMD FX

    อุปกรณ์ที่มีประกัน
    WIN:8 pro "แท้"
    CPU:AM3+ FX6350 6CORE 3.9Ghz ประกัน 3ปี(ซื้อใหม่ JIB วันที่17มิย.58)
    M/B:AM3+ GIGBYTE 970A-D3P ประกัน 3ปี (ซื้อใหม่ JIB วันที่17มิย.58)
    RAM_3:8/1600 G.SKILL SNIPER(12800CL9D-SR) ประกันชั่วฟ้าดินสลาย (ซื้อใหม่ JIB วันที่17มิย.58)
    SSD INTEL:120 ประกันไม่แน่ใจ พึ่งซื้อไม่ถึง 6เดือน

    อุปกรณ์ที่ไม่มีประกัน
    VGA: POWERCOLOR 6950 2G DDR5 หมดประกัน ซื้อมือ2มาในนี้แหละครับพัดลมเงียบทาซิลิโคนใหม่ตั้งแต่ซื้อมา
    POWER:SEASONIC M12D 850W หมดประกัน ตัวนี้เปลี่ยน C ใหม่ ภาคไฟออก 12v 3.3v 5v เนื่องจากของเก่าใช้งานนานเสื่อมแล้ว
    BENQ 22"VI หมดประกันไม่แน่ใจว่ามี D/B มั้ยถ้าสนใจจริงจะเช็คให้อีกทีค่ครับ
    ThermalTake V3 Black Edition+พัดลม COOLER MASTER 1ตัว ไฟ อีก3ตัว


    ราคา 16,000- Id line : fail_man (PM) ควรโทรสอบถามก่อนตัดสินใจขอเบอร์ทาง pm ilne







    ล่าสุด
    Last edited by nikom1806; 27 Jul 2015 at 19:07:57.

  2. #2
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    3/7/15

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2013

    Default

    ถ้าไม่เอาการ์ดจออ่ะครับ

  4. #4
    sommas's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    เอกชัย บางบอน

    Default

    up ของอยู่ที่ไหนครับ

    ขอเบอร์ติดต่อหน่อยครับ
    Last edited by sommas; 7 Jul 2015 at 13:15:38.

  5. #5
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by sofal12 View Post
    ถ้าไม่เอาการ์ดจออ่ะครับ
    แหะๆ ยกชุดเถอะครับผมจะไปหา intel

    Quote Originally Posted by sommas View Post
    up ของอยู่ที่ไหนครับ
    โคราชครับตามรูปแมวด้านซ้ายบน

  6. #6
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    9/7/2015

  7. #7
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    10/7/2015

  8. #8
    OverclockZone Member คนดินดิน's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    อ้อมน้อย -อ้อมใหญ่ -สามพราน -นครปฐม

    Default

    น่าสนๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by คนดินดิน View Post
    น่าสนๆๆ
    ไงท่านบายดีมั้ย นานแล้วนะที่ไม่ได้ทักทายกัน

  10. #10
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    13/7/15

  11. #11
    OverclockZone Member คนดินดิน's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    อ้อมน้อย -อ้อมใหญ่ -สามพราน -นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by nikom1806 View Post
    ไงท่านบายดีมั้ย นานแล้วนะที่ไม่ได้ทักทายกัน
    เช่นกันครับท่าน สบายดีคร้าบบบบ เช้าๆ แวะมาช่วยอัพ ว่าแต่ถามหน่อยท่าน ชุดนี้มันเล่น gta v ได้มั้ยครับ
    พอดีไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเกมส์คอม แต่ลูกชายอยากได้ที่เล่น gta ภาคล่าสุดได้น่ะครับ ถ้าเล่นได้ งานนี้มีทุบกระปุก

  12. #12
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by คนดินดิน View Post
    เช่นกันครับท่าน สบายดีคร้าบบบบ เช้าๆ แวะมาช่วยอัพ ว่าแต่ถามหน่อยท่าน ชุดนี้มันเล่น gta v ได้มั้ยครับ
    พอดีไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเกมส์คอม แต่ลูกชายอยากได้ที่เล่น gta ภาคล่าสุดได้น่ะครับ ถ้าเล่นได้ งานนี้มีทุบกระปุก
    ไอ้เล่นได้นี่ได้ครับแต่แล้วแต่คน...ตามจริฃละกันไม่รู้จะโม้ทำไม
    ปรับ high ทั้งหมด
    aa*2<==มากกว่านี้เฟรมเหลือ 25 ไม่ไหวในสายตาผมถ้า*2 ได้เฟรมมา 30-35 ลื่นตาอยู่ภาพก็งามอยู่นะ
    texture nomal<==high ไม่ได้เพราะจอผมปรับไว้ที่ 1920*1080 high definition มันจะกินพื้นที่ ram การ์ดจอ แค่นี้ก็กินไป 1500 m 1.5g นั่นเอง
    cpu เหลือๆ 6core 3.9-4.2 จะมีตำหนิก็ตรง power ที่ผมเปลี่ยน c ถ้าคนคิดมากก็คงจะเป็นการถอดใส่แต่ถ้าคนเข้าใจคงจะรู้ว่าผมทำเพราะอะไร power หนามากปริ้น2ชั้นข้างในวงจรออกแบบมาดีมากสมราคาเมื่อ 3ปีก่อน

    บรรยายว่าดีขนาดนี้ขายเพือ่....ผมมันไม่พอครับ line ถามได้ครับไม่ซื้อไม่ใช่ว่าถามไม่ได้จะได้คุยกันด้วยเมื่อ 7ปีที่แล้ว 555+ ลูกผมอยู่ ม1.ละ

  13. #13
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    gta นี่ว่าด้วยความจริงแล้วเป็นเกมกิน cpu นะครับไม่ใช่การ์ดจอต้องประมวลผลทางด้านทรัพยากรณ์เป็นส่วนใหญ่ เกมไม่ได้มีเอฟเฟ็คอะไรเลยแค่เพิ่มสีสันตัวละคร
    เนื้อที่ ตึก รถที่มีสีสันมากขึ้น เน้นไปทาง cpu คนที่จะเล่นเกมนี้ต้องมีการ์ดจอ 3g ครับถ้าอยากจะประบกันให้มันส์ไปเลย

  14. #14
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    รูปปัจจุบัน

  15. #15
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    15/7/2015

  16. #16
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    16/7/2015

  17. #17
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    19/7/2015

  18. #18
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    25/7/2015

  19. #19
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    26/07/2015

  20. #20
    OverclockZone Member tomzer's Avatar
    Join Date
    26 May 2012
    Location
    Samut Sakhon

    Default

    Quote Originally Posted by nikom1806 View Post
    16,000- line fail_man (PM) ควรโทรสอบถามก่อนตัดสินใจขอเบอร์ทาง pm line
    ผมงงตรงนี้อ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •