overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: การ์ดจอเสีย อาการนี้ซ่อมได้ไม๊ครับ มีรูปให้ดู

  1. #1
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ตามรูปเลยครับ พอโหลดเข้าวินโดวส์แล้วก็ขึ้นที่จอว่า no signal แล้วก็ค้างไปเลย อาการนี้ซ่อมได้ไม๊ครับ ซ่อมร้านไหน แล้วค่าซ่อมประมาณเท่าไหร่ เป็นตัว 7600GTi ครับ ถ้าซ่อมไม่ได้จะซื้อใหม่ตัว his 4670 IceQ Turbo ตอนนี้ในพันทิพย์มีของไม๊ครับ ถ้าไม่มีจะเข้ามาประมาณวันไหน ถ้านานเกินจะได้ไม่รอ เปลี่ยนไปเอาตัวไหนดี ขอบคุณครับ
    ปล.ไม่ต้องสันนิษฐานว่าเป็นที่ hardware ตัวอื่นหรือความร้อนนะครับ เพราะลองทำลองเปลี่ยนหมดทุกอย่างแล้วเป็นที่การ์ดจอชัวร์ 100 %
    ปล.2 มันหมดประกันแล้วครับ เพิ่งหมดไป 1 เดือนด้วย


    ตอนโหลดวินโดวส์มันจะขึ้นลายนี้ครับ


    พอโหลดเสร็จมันจะเปลี่ยนเป็นลายนี้ หลังจากนั้นก็จะขึ้น no signal แล้วก็ค้าง


    อันนี้ลายชัดๆครับ


    อันนี้หน้าตาของมันครับ
    Last edited by gcs_7; 11 Oct 2008 at 22:06:09.

  2. #2
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เท่าที่เคยเจออาการนี้น่าจะเป็นที่แรมบนตัวการ์ดเสื่อมสภาพครับ ซ่อมได้หรือปล่าวนี่ผมไม่แน่ใจครับ แต่คิดว่าถ้าเขาซ่อมได้คงจะคิดค่าซ่อมแพงกว่าราคาการ์ดแน่ๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ผมเคยเจอ ลองดูตัว คาปา ที่เป็นตัวกลมๆยาวๆ ว่าตูดมันนูนขึ้นมาไหมครับตัวไหนมันนูนก็เปลี่ยน ตอนนั้นผมให้ร้านซ่อม อิเล็คทรอนิคส์ ทั่วไปเปลียนให้3ตัว 50 บาท ใช้ได้เป็นปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    จดๆ ความรู้ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    จอ CRT ใช่ไหมครับ นั้น

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by สับสน View Post
    เท่าที่เคยเจออาการนี้น่าจะเป็นที่แรมบนตัวการ์ดเสื่อมสภาพครับ
    ตามนั้นครับ ซ่อมไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    เข้ามาช่วยกันคอนเฟิร์มเยอะๆหน่อยครับว่ามันเสียซ่อมไม่ได้ จะได้เอาไปปาหัวหมา เจ็บใจที่มันเลยประกันมาเดือนเดียวเอง

  8. #8
    OverclockZone Member A__Z's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    อาการเหมือนผมเปียบเลย ขึ้นเป็นเส้นแบบเดียวกัน ส่งซ่อมแล้ว ยังไม่ได้คืนเลย เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    55+

    เลยประกันมา เดือนเดียวเองเหร่ออ ห้าห้า้หา้หา


    ดวง มันจะโดน

    ผมก็ว่าน่าจะเสียน่ะครับ ถ้าซ่อมก็คง แพงกว่า รุ่นใหม่ ที่ออกมานะปัจจุบันนี้อ่ะครับ

    ซื้อใหม่น่าจะคุ้มกว่าน่ะครับ

    ถือโอกาสอัพ ไปด้วยในตัว คิคิ

    กู๊ดลัค*

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ผ้าม่านที่หน้าต่างบ้านท่านเปลี่ยนได้ 3แบบเลยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member TUmee's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    แงะซิ้งค์แรมออกมาเลยไหนๆก็เครมไม่ได้ ลองหาซิ้งค์แรมแบบเป็นตัวๆมาลองดูหาแบบไม่ต้องแพง เพื่อมันไม่หายจะได้ไม่เปลืองตังค์ ลองดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    อาการนี้เป็นเหมือนกับเครื่องๆหนึ่งใน office เป็นที่ตัวการ์ด ประกันหมดมา 3 ปีกว่า เลยไม่ซ่อม เปลี่ยนตัวใหม่ดีกว่า (กลัวซ่อมแล้วไม่จบ ยังไงก็ใช้มาคุ้มแล้ว)

  13. #13
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    สมัยก่อนเคยใช้ GF 6600 คล็อกมากๆกลายเป็นแบบนี้ครับ
    เอาไปเคลมได้ถ้ามีประกันนะ

  14. #14
    OverclockZone Member agnon's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ของผมตอนหมดประกันแล้วก้อเป็นแบบนี้ละคับ 6600 GT ยี่ห้อเดียวกันเนี่ยละคับ แต่เคยไปถามร้านซ่อมเค้าส่ายหน้าบอกว่าซ่อมไม่คุ้มซื้อใหม่คุ้มก่วาเลยซื้อใหม่คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •