overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากรู้ว่าชิบตัวไหน32 bitหรือ64bit มัง

  1. #1
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default อยากรู้ว่าชิบตัวไหน32 bitหรือ64bit มัง

    พี่ๆช่วยบอกหน่อย มันต่างกันยังไงมังคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าหมายถึง CPU ตอนนี้ 64บิต ทุกรุ่นครับ แต่มันยังทำงานได้แค่ 32บิต เนื่องจาก วินโดว มันออกแบบมาบนระบบ32 ครับ แต่ก็มี วิน64 มาให้ใช้แต่ยังไม่นิยมเนื่องจากยังไม่รองรับกับ ไดร์เวอรืของ ฮาดแวร์ตัวอื่น แต่อนาคต 64 มาแน่นอน และเต็มที่ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ตามน้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วถ้าเอา cpu ตัว 64 บิต ลง os 32 บิต
    แบบนี้จะมีปัญหาในการใช้งานกับบางโปรแกรมบ้างมั้ยครับ
    คือว่าผมลองลงเกมส์บางเกมส์ที่สามารถเล่นกับ cpu ตัว 32 บิตได้
    แต่พอเอามาลงกับตัว cpu 64 บิต มันทำไมเล่นไม่ได้หละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    Win xp 64 bit สวยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ผมว่าโลกของ 64 บิตพวกเราใกล้จะได้สัมผัสกันอย่างเต็มตัวเร็วๆ นี้ล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    แล้วถ้าเอา cpu ตัว 64 บิต ลง os 32 บิต
    แบบนี้จะมีปัญหาในการใช้งานกับบางโปรแกรมบ้างมั้ยครับ
    คือว่าผมลองลงเกมส์บางเกมส์ที่สามารถเล่นกับ cpu ตัว 32 บิตได้
    แต่พอเอามาลงกับตัว cpu 64 บิต มันทำไมเล่นไม่ได้หละครับ
    ตอบเขาทีจิ ผมก็อยากรู้ด้วย^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •