overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าจะเอา HYPER 212 มาใส่ AM2 จะได้ป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member CHINODA's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default ถ้าจะเอา HYPER 212 มาใส่ AM2 จะได้ป่ะคับ

    พอดีสงสัยว่าถ้าเอา hyper 212 มาใสแล้วหน้าพัดลมมันจะหันไปทางไหนครับ
    แล้วใส่ยากป่ะคับพอดีต้องการข้อมูล ขอบคุณผู้รู้ทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member expertkom's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    phuket

    Default

    Quote Originally Posted by CHINODA View Post
    พอดีสงสัยว่าถ้าเอา hyper 212 มาใสแล้วหน้าพัดลมมันจะหันไปทางไหนครับ
    แล้วใส่ยากป่ะคับพอดีต้องการข้อมูล ขอบคุณผู้รู้ทุกท่านครับ
    ใส่ได้ครับ เคยใส่อยู่
    พัดลมหันหน้าไปทางไหน แล้วแต่เราเลยครับ ชอบทางไหน ไปทางนั้น
    เวลาใส่ต้องรื้อบอร์ดครับ ยากหรือป่าว มันมีคู่มือมาให้จ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ใส่อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้แน่นอน ใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default ได้แน่นอน

    ได้แน่นอน
    รูป รูป

  6. #6
    missionman
    Guest

    Default

    ได้แน่ๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jameszadd's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ได้แน่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •