overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกิดปัญหาน่ะครับ (พอเสียงซับพลายยังไม่ทันเปิดพัดลมทุกตัวหมุน)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default เกิดปัญหาน่ะครับ (พอเสียบซับพลายยังไม่ทันเปิดพัดลมทุกตัวหมุน)

    พอดีผมเพิ่้งประกอบคอมเสร็จครับ...แล้วคราวนี้ผมเสียบปลั๊กเข้าไปเท่านั้นแหละครับ...พัดลมทุกตัวหมุนหมด แต่คอมเปิดไม่ได้ เป็นเพราะอะไรหรอครับ หรือว่าเมนบอร์ดเสียหรือเปล่า ขอความกรุณาด้วยครับ..
    ใช้บอร์ดของ Asus PSVD2-MX ครับ (อ้อ รวมทั้ง PSU ก็ทำงานด้วยนะครับ พัดลมของมันก็หมุน..ทำไงดีครับ)
    Last edited by deweyxx; 12 Oct 2008 at 17:04:39.

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    เคยเจอพัดลมหมุน แต่ PSU พังเคย ป่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by artonline View Post
    เคยเจอพัดลมหมุน แต่ PSU พังเคย ป่ะ
    คือว่า...PSU เพิ่งวิ่งไปซื้อมาเลยนะขอรับ = =

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ดันครับ ช่วยด้วยครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ต่อสายอะไรผิด ฤ เปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ต่อสายอะไรผิด ฤ เปล่าครับ
    ไม่ผิดครับ ต่อตามที่บอกไว้ในคู่มือเลย ผมเช็คละเอียดแล้วอ่ะ...Jumper ก็ไม่ผิดครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •