overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากทราบจังว่าการ์ดจอs42เป็นddr2หรือ3กันแน่ งงหมดแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default อยากทราบจังว่าการ์ดจอs42เป็นddr2หรือ3กันแน่ งงหมดแล้ว

    การ์ดจอs42เป็นddr2หรือ3กันแน่ งงหมดแล้ว ช่วยหาทางออกที ขอบคุงมากคับ แล้วอันไหนแรงกว่า

  2. #2
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ''-- งง เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    256mb ddr 3 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    Last edited by ignited; 12 Oct 2008 at 23:12:57.

  5. #5
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    คือ memory ของการ์ดจอเป็น ddr3 ครับ

    แต่S42 สามารถใส่ได้แต่แรม ddr2 ครับ (ถึงมันจะเป็น centrino2 ที่รองรับแรม ddr3 ก้อเถอะ แต่ช่อง slot มันออกแบบมาให้ใส่ได้เฉพาะ ddr2ครับ)

    แต่ส่วนตัวผมว่าไม่จำเป็นถึงกะต้องไปหาแรม ddr3 มาใส่หรอกครับ แค่ของเดิมที่มันมีอยู่ก็แรงจะตายอยู่แล้วครับทั้งการ์ดจอ ทั้ง cpu แถมตอนนี้แรม ddr3 แพงจะตายอันละเกือบหมื่น หาซื้อก็ยาก รออีกเป็นปีๆเลยครับกว่าจะราคาลงมาเท่า ddr2 เนี่ย ใครจะซื้อ ddr3 ตอนนี้ก้อตามสบายเถอะครับ แต่ผมเก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามนั้นครับ ถูกต้องเลย

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ^^^^^^^^

    ตามไปด้วยอีกคนครับพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •